Hè sang, người người đi biển, nhà nhà đi biển, ấy cũng là lúc các nàng phô diễn đường cong tuyệt vời trên cơ thể. Đối với những cô nàng ngực lép, mặc như thế nào đi biển để không bị vòng một phản chủ là một nỗi lo lớn. Hôm nay anmacdep.com sẽ hướng dẫn các nàng ngực lép chọn được bộ bikini đi biển tuyệt đẹp và che dấu đi khuyết điểm vòng một.
Thứ nhất: Bạn nên chọn áo ngực có gọng đẩy, khi mặc những chiếc áo ngực này vòng một của bạn sẽ được đẩy lên cao, tạo cảm giác đầy đặn hơn.Với bộ bikini này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về đường cong của mình cũng như độ đầy đặn của vòng một. Bên cạnh việc chọn một chiếc áo có gọng đẩy, bạn hãy chọn áo có họa tiết nhỏ như chấm bi, cánh hoa... để bộ bikini phô diễn tối đa đường cong của bạn. Hãy tận dụng tối đa phụ kiện đi kèm như mũ, kính...
Thêm một mẫu áo bikini gọng đẩy cho bạn tham khảo.
Thứ hai: Bạn nên chọn cho mình dáng bikini có dây vòng qua cổ. Những bộ bikini này sẽ kéo hai bầu ngực của bạn gần nhau hơn, tạo cho vòng một thêm săn chắc, tròn trịa và đầy đặn.
Chúng ta không nhất thiết phải kết hợp chiếc áo ngực này với quần chíp, hãy biến tấu một chút tạo nên phong cách riêng của bạn. Ví dụ như kết hợp áo ngực cùng một chiếc quần như trong hình.Bạn đã thấy công dụng tuyệt vời của chiếc dây trên áo ngực chưa? Vòng một trông thật lôi cuốn phải không?
Thứ ba: Bạn nên chọn những bộ bikini có thiết kế áo ngực với chi tiết bèo nhún, tạo độ bồng hơn cho vòng một.Những chi tiết bèo nhún là một giải pháp đơn giản và hiệu quả giúp tăng kích thước vòng một cho co nàng ngực lép.Thêm một mẫu bikini chi tiết bèo nhún cho bạn tham khảo.

Thứ tư. Nàng ngực lép cũng có thể lựa chọn mẫu bikini có áo ngực xếp li nhiều tầng.
Thông thường chúng ta thường chọn những chiếc áo xếp li hai tầng là vừa vặn.Một điều chú ý là bạn nên chọn màu áo sáng hơn màu quần, như vậy vòng một của bạn sẽ nổi bật và hấp dẫn hơn.


Thứ năm: Bạn cũng có thể mặc những bộ bikini một mảnh. Đừng ngại ngùng, hãy tự tin về đường cong tuyệt vời của bạn.
Chúc các bạn có một mùa hè thật vui vẻ, ồn ào và náo nhiệt!
ThuyBg(anmacdep.com)