Hè đến là thời điểm nở rộ của những mẫu áo quần xinh đẹp và váy vóc mát mẻ. Có quá nhiều kiểu váy xinh đẹp ngày hè mà bằng giá nào bạn cũng phải sở hữu. Bên cạnh đó, áo quần trẻ trung, năng động cũng được các bạn gái tìm kiếm nhiệt tình. Vậy bạn đã biết những trang phục nào là cơ bản và cần phải có cho mùa hè chưa?

1. Váy không tay

Chắc chắn rồi, hè là lúc khoe làn da trắng với những chiếc váy không tay mát mẻ. Hãy cứ vô tư chọn váy dáng xòe vừa thoải mái vừa xinh đẹp rạng ngời các bạn nhé.

2. Chân váy chữ A, chân váy xếp ly

Hè 2016 vẫn không thể vắng bóng những chiếc chân váy xinh và dễ thương như tiểu thư. Bạn có thể dễ dàng kết hợp chân váy với áo sơ mi, áo thun năng động.3. Áo sơ mi trắng

Không thời điểm nào diện áo sơ mi trắng lại nổi bật và tỏa sáng như những ngày hè. Áo sơ mi trắng cũng có thể mặc cùng vô vàn kiểu trang phục như quần Jean, chân váy, quần âu, ... nó thích hợp với cô gái công sở, cũng thích hợp với guu thời trang dạo phố của bạn.


4. Váy ren

Nhẹ nhàng, lãng mạn và còn thoải mái, mát mẻ, từ lâu, ren đã là chất liệu đặc trưng của mùa hè. Có lý do gì khiến bạn không chọn váy ren?

5. Áo sơ mi caro

Năng động, trẻ trung và ngập tràn sức sống, đó là những gì áo sơ mi kẻ caro mang lại cho bạn gái. Đây cũng được coi là item xuyên suốt thế kỷ, không bao giờ lo lỗi mốt, thế nên bạn sẽ vô tư diện nó mà chẳng hề lo ngại đến mốt thời trang.ThuongHuyenLe (Anmacdep.com)