Quần Palazzo là tên gọi "quốc tế" của kiểu quần ống rộng, kiểu quần đang rất được ưa chuộng ở Việt Nam và các thị trường thời trang châu Á trong thời gian gần đây. Palazzo có đặc trưng là sự lịch lãm, phóng khoáng, tự do và thoải mái tuyệt đối, nhờ đó mà nó thường được chọn vào mùa hè, mùa thu. Palazzo cũng là chiếc quần đem tới cho bạn vô vàn cách thưởng ngoạn thời trang khác nhau, có thể là lãng mạn của mùa thu, cũng có thể lịch lãm và phóng khoáng, hoặc thêm một chút cổ điển, retro, ...

Bất kể một món thời trang nào cũng vậy, nếu chỉ đi một mình thì e là sẽ không có gì nổi bật. Palazzo cũng vậy, nếu bạn biết những cách kết hợp với nó thì đây thực sự sẽ là một trang phục tuyệt vời.

Với quần ống rộng, việc diện áo croptop bỗng chốc trở nên đơn giản đến bất ngờ. Giờ thì bạn đã có thể thỏa sức khoe vòng eo con kiến của mình rồi.Mix match với quần palazzo cũng là chuyện nhỏÁo sơ mi cũng có thể kết hợp với quần ống rộng nếu các nàng công sở muốn thay đổi guu thời trang của mình.Đẹp mong manh tựa thiên thần với set đồ màu trắng..Sắc xanh lại đem đến một chút retro cổ điển. Quần palazzo thật tuyệt vời và thú vị phải không các bạn? Thử chọn một chiếc palazzo cho mình nhé!
ThuongHuyenLe (Anmacdep.com)