The Royals – Phong cách hoàng gia thanh lịchNhững họa tiết vẽ tay mang nét lãng mạn cổ điển nhưng không kém phần duyên dáng. Lấy cảm hứng từ thời Trung cổ xa xưa, các nhà thiết kế đã biết cách kết hợp hài hòa những chi tiết hoa cỏ thiên nhiên mềm mại với họa tiết Damask đặc sắc để cho ra đời một phong cách hoàn toàn mới lạ và độc đáo, dư sức làm siêu lòng bất cứ cô gái nào.

Cautionary Tale – Vườn Địa Đàng trên mặt đấtLấy nguồn cảm hứng từ hoa văn in trên tường, thảm của William Morris, các nhà thiết kế đã gây sức hút không hề nhỏ cho các tín đồ thời trang bằng vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch mà phong cách này mang lại. Màu sắc chủ đạo thường là gam đỏ nồng ấm xen lẫn xanh hài hòa qua những họa tiết thiên nhiên được các khắc họa một cách sống động. Tất cả những điều đó đã tạo nên cho Cautionary Tale một sức hút không thể chối từ.

Rubiks cube – Dành cho cô nàng “tắc kè hoa”Nhắc đến khối rubik ta thường nghĩ ngay đến một trò chơi giải trí đầy trí tuệ rất thịnh hành vào những năm 80 hay 90. Ngày nay chúng ta vẫn có thể bắt gặp chúng ở những bộ cánh đa sắc với nhiều mảng màu sặc sỡ được sắp xếp một cách ngẫu hứng nhưng vẫn tạo cho trang phục điểm nhấn riêng. Bên cạnh đó, Rubiks Cube còn sử dụng các khối màu ôn nhu lồng ghép vào nhau mang đến cho người mặc vẻ đẹp đằm thắm nhưng cũng không kém phần sang trọng. Đó có vẻ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng ưa thích phong cách Rubiks Cube nhưng lại ngại “màu mè” nhỉ.
kthanh10 (anmacdep.com)