Tôi yêu cái rét ngọt ngào ở Hà Nội, có lúc rét đến tê tái, cóng hết cả tay và chân nhưng cũng có lúc lại là những cái rét ngọt ngào, hơi se se lạnh kèm theo những cơn gió mang theo mùi hương hoa cải...trên khắp mảnh đất Việt Nam không đâu có cái rét đậm đà như ở ngoài Bắc. Để đối phó với mùa đông các cô nàng đều xúng xính tậu cho mình những chiếc khăn quàng cổ siêu ấm mà các bạn trong Nam đôi khi ghen tị vì không được quàng những chiếc khăn len cute như thế này.


Đầu tiên là kiểu khăn 2 trong một, vừa là mũ vừa là khăn, thêm đôi tai gấu nên các bạn gái diện khăn này đáng yêu cực kì nhé.


Còn kiểu khăn "3 in 1" như thế này thì bạn khỏi lo phải mua sắm lỉnh kỉnh nhiều thứ, khăn vừa làm mũ, làm găng luôn rồi nhé, mà vẫn đảm bảo độ ấm khi bạn ra đường, chất liệu cũng khá đa dạng từ len, vải bông mềm, sợi...


Khăn quả bông, những chiếc khăn này ngoài nhiệm vụ giữ ấm cho chiếc cổ còn có những quả bông làm điểm nhấn, nếu bạn diện trang phục đơn giản, đừng lo hãy chọn khăn quả bông làm điểm nhấn cho trang phục, đảm bảo hiệu quả cực kì nhé.


Khăn ống, trong 2 năm trở lại đây, khăn ống là sự lựa chọn của đa số các bạn trẻ không phân biệt nam nữ, bởi dễ sử dụng và rất ấm nữa teen nhi?


Khăn vặn thừng, kiểu khăn dài truyền thống, song được thay đổi bởi họa tiết, tuy không được ưu ái như những kiểu khăn trên nhưng nhiều bạn trẻ vẫn không thể bỏ qua một chiếc khăn len đẹp như thế này.


Xem thêm những chủ đề thú vị sau:

  • Những công dụng hay ho của khăn quàng cổ
  • Khăn quàng ấm áp và xinh đẹp

Sandy(anmacdep.com)