Thu tới không còn oi ả như mùa hè thay vào đó là những cơn gió mát mang mùi hương hao sữa lan tỏa khắp các con đường, góc phố, mùa thu chúng ta cất dần những chiếc áo ba lỗ, những chiếc quần short...và bắt đầu diện những chiếc váy ngắn ra đường, nếu mùa hè chúng ta thường ngại mang tất vì sợ nóng, thu tới những đôi tất vừa có chức năng tránh rét lại mang tới cho bạn một guu thời trang cực chất.

Mèo đen, cú vọ là mốt của những ngày hè, thu tới bạn vẫn có thể diện một đôi tát da chân mèo đen đáng yêu như thế này.

Những hình tam giác nối đuôi nhau, tạo điểm nhấn đặc biệt cho trang phục của bạn.Hình trái tim cho những cô nàng thích lãng mạn.

Cô gái dịu dàng với những hình cô gái nhảy múa chạy khắp gối và thân của đôi chân bạn.

Trái ngược hoàn toàn với sự dịu dàng của đôi tất da chân ở trên, đôi tát này thiết kế theo hình chụp x-quang của đôi chân người, tạo cảm giác rùng rợn, mùa hallowen sắp tới bạn cũng có thể diện đôi tất này cùng váy phù thủy xem sao nhé.

Đôi tất này đặc biệt hơn những đôi tất khác là tay vì trang trí ở đằng trước thì lại sử dụng họa tiết trang trí đằng sau bắp chân, nếu bạn diện đôi tất này hẳn sẽ có nhiều anh chàng tới xin làm quen lắm đây.

Trang trí ở phần cổ chân, với những đôi tất da chân này bạn cũng nên sử dụng những đôi giày cao gót không dây để khoe được sự khác biệt của đôi tất nhé.
Sandy(anmacdep.com)