Một ngày nào đó bạn quyết định thử sức với kiểu phối color block. Bạn bối rối không biết bắt đầu từ đâu thì dước đây là 6 bước cơ bản dành cho những bạn mới bắt đầu.Theo 6 Bước dưới đây bạn sẽ có một nền tảng cơ bản

Bước 1: Học thuộc bánh xe bảng màu. Để biết được màu nào phối được với nhau bạn cần học thuộc chúngBước 2: Bắt đầu với 3 màu cơ bản: Màu Đỏ, Màu Xanh Dương và Màu Vàng là ba màu chính. Bạn hãy thử phối những bộ trang phục mà bạn có với ba màu này.

Bước 3: Bạn cũng có thể phối những màu đối diện nhau trong bánh xe bảng màu: Màu Tím và Màu Vàng, Màu Xanh Dương với Màu Cam để tạo nên cái nhìn táo bạo hơn.

Bước 4: Nếu bạn là người mới phối theo kiểu này, bạn nên thực tập với những trang phục có màu cùng họ với nhau hoặc tương tự nhau: Xanh Dương, Xanh Lá Đậm và Màu Cam. Để bạn có cái nhìn tổng quát hơn, làm quen và nâng cao mắt thẩm mĩ và khả năng phối đồ của bạn.

Bước 5: Sử dụng phụ kiện màu trung tính: Đen, Trắng, Màu Be và Màu Vàng Kim. Những màu còn lại lã làm bạn nổi bật và sặc sỡ hơn. Hãy cẩn thận khi bạn mới tập phối đồ theo phong cách này.

Bước 6: Bạn có thể phối 2 màu gần đối diện nhau cũng được. Nghĩa là bạn có thẻ phối màu này với màu cùng họ với màu đối diện của nó. Ví dụ: Bạn có thể phối Màu Tím với Màu Vàng hoặc Màu Tím với Màu Cam.

<font size="2"> Giữa bản quyền khi bạn chia sẽ lại bài này!

</font>