Màn hình LED P10 là một trong những màn hình cỡ lớn được dùng khá rộng rãi. Song do kích thước lớn nên giá cả lắp đặt màn hình này là khá cao. Nếu không tính toán cẩn thận sẽ gây lãng phí tác động tới khả năng thu hồi vốn. Vậy, lắp đặt màn hình LED P10 của đơn vị nào giúp tiết kiệm cùng với mang tới đáng tin hoạt động tốt nhất?
khắc phục lắp đặt màn hình LED P10 không đạt yêu cầu
Lắp đặt màn hình LED P10 hay màn hình LED nói chung muốn có được uy tín như ý muốn là điều không hề đơn giản. Một số nhà kinh doanh, chủ đầu tư không cân nhắc chọn lựa đối tác kĩ càng mà chỉ quan tâm tới giá thành của sản phẩm( thấy rẻ là dùng) dẫn đến những hậu quả như:
- Chất lượng màn hình kém: Màn hình cho chất lượng hình ảnh không cao, mập mờ, không rõ nét, độ phân giải kém, góc nhìn hẹp( chỉ sáng ở cự li gần, nhìn không rõ khi đứng xa hay đứng chếch góc 20 độ), trên màn hình xuất hiện những điểm chết sau một thời gian dùng.


>> Tham kahor đơn vị cho thue man hinh led gia re ở Hà nội và hiệu quả
Lắp đặt màn hình LED P10 không đạt tiêu chuẩn kéo theo nhiều hệ lụy
- Vật liệu thi công kém: Để lắp đặt màn hình LED P10 người ta thường phải áp dụng các chất liệu chắc chắn, nhẹ nhưng bền như hợp kim nhôm đen hay hợp kim nhôm phủ bằng thép không gỉ. Nếu màn hình LED P10 lắp đặt ngoài trời phải tận dụng tất cả nguyên liệu không tất cả chịu lực tốt mà còn chống chọi được với tất cả điều kiện thời tiết chủ yếu là thép không gỉ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khung vật liệu không đạt yêu cầu nhanh chóng bị gỉ sét tác động đến thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm.
- Tốn giá cả sữa chữa, thay thế: Do tay nghề lắp đặt kém, dùng màn hình kém chất lượng…dẫn đến sau một thời gian dùng, màn hình LED P10 sảy ra sự cố, bị lỗi, bị hỏng phải tiến hành sữa chữa thay thế, khi đó chủ đầu tư, nhà kinh doanh lại phải bỏ ra một lượng tiền không nhỏ để tiến hành sữa chữa…
Như vậy, có không ít hệ lụy kéo theo khi sử dụng cùng với lắp đặt màn hình LED P10 chất lượng kém, tác động trực tiếp tới chất lượng hoạt động cùng với khả năng thu hồi vốn của tất cả nhà kinh doanh, chủ đầu tư…