Hiện nay nâng mũi bọc sụn là phương pháp làm đẹp phổ biến được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, một số người còn khá băn khoăn vì chưa hiểu về phương pháp thẩm mỹ này. Vậy nâng mũi bọc sụn có tốt không?
Tìm hiểu thêm:
· thu gọn cánh mũi không phẫu thuật có an toàn không?
· có nên đi thu gọn cánh mũi không?
Sở hữu một chiếc mũi cao thon gọn không chỉ khiến khuôn mặt của bạn trông xinh đẹp và duyên dáng hơn mà theo quan niệm tướng số, nó còn giúp bạn may mắn hơn trong suộc sống. Có nhiều phương pháp nâng mũi và cho hiệu qả khác nhau như nâng mũi bằng filler, nâng mũi không phẫu thuật, phẫu thuật nâng mũi… Mỗi phương pháp lại có những ưu khuyết điểm riêng và được thực hiện tùy theo mong muốn của khách hàng.
Nâng mũi bọc sụn có tốt không?
Đối với phương pháp nâng mũi bằng chỉ không phẫu thuật là bác sĩ dùng chỉ sinh học luồn vào bên trong để nâng cao mũi. Nhưng phương pháp này cho hiệu quả kém, giữ được trong thời gian ngắn và không đảm bảo.
Trong số các phương pháp phẫu thuât nâng mũi được chuyên gia đánh giá cao và được đông đảo khách hàng lựa chọn là nâng mũi S-Line. Đây là phương pháp giúp bạn khắc phục những nhược điểm liên quan đến cấu trúc mũi, trong khi nâng mũi không phẫu thuật chỉ có thể giải quyết được những khiếm khuyết ở phần mềm.
Tại Dr.Hải Lê đã áp dụng thành công phương pháp nâng mũi S-Line 2 lớp Double S với công nghệ hiện đại nhất. Phương pháp này ngoài việc sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi kỹ thuật đặc biệt có bổ sung thêm phần sóng mũi một lớp lót tăng cường BioCell. Chất liệu sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi S-Line gồm có: Sụn nhân tạo, sụn tự thân và BioCell – dạng tế bào sinh học thân thiện với người sử dụng.
• BioCell là một dạng mô cấy ghép dưới cấu trúc mô da, dạng tế bào sinh học có tính tương hợp cao với cơ thể người và là mô đệm tốt nhất cho da.
• Trong nâng mũi, BioCell đóng vai trò là tấm đệm nằm giữa lớp sụn nhân tạo và vùng mũi, làm cho chất liệu sun nhân tạo không cho tiếp xúc trực tiếp với mô dưới da vùng mũi, từ đó khắc phục, phòng ngừa và hạn chế những biến chứng của phương pháp nâng mũi S-line truyền thống, đồng thời giúp định hình và tạo dáng mũi theo mong muốn mà vẫn đảm bảo được dáng mũi tự nhiên mềm mại.
• BioCell được lót vào đầu mũi, thân mũi, trên sụn nhân tạo và nó đóng vai trò như là vật liệu tự thân, vô cùng hiệu quả trong việc phòng ngừa và khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng. Ngoài ra cũng được tin dùng trong trường hợp làn da mũi quá mỏng manh, nhạy cảm, chất liệu này sẽ được bọc toàn bộ mũi như là một lớp đệm vô cùng êm ái và tự nhiên.
• Chất liệu BioCell không bị đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch. Đồng thời có khả năng thích nghi và hấp thụ cao bằng cách tạo ra 1 điều kiện lý tưởng để tái sinh, phát triển dây thần kinh, mạch máu và sợi nguyên bào da.
Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện nay, bạn hoàn toàn không cần lo lắng nâng mũi bọc sụn có tốt không. Ngoài đáp ứng về nhu cầu thẩm mỹ của người dung, đây còn là phương pháp được giới chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn cho người sử dụng.