Filler chính là một chất làm đầy rất đặc biệt, hiện nay chất này đã được ứng dụng rộng rãi ở trong công nghệ thẩm mỹ như sử dụng nhằm để nâng mũi, độn cằm hay là tạo hình môi trái tim… Tuy nhiên, giường như không phải khách hàng nào cũng biết được những điều cần lưu ý sau khi tiêm filler làm đầy môi? Chúng ta cùng tìm ngay những lời giải đáp qua bài bài tư vấn chia sẻ sau của các bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ môi tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê.
Đọc thêm:
· phẫu thuật sửa mũi gồ tại Dr.Hải Lê: http://nangmuicao.com.vn/sua-mui-go.html
· Địa chỉ nâng mũi filler ở đâu đẹp? http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-filler-o-dau-dep.html
Chất làm đầy Filler chính là hợp chất Axit Hyaluronic, nó giống như là một chất tự nhiên tồn tại ở trong cơ thể của mỗi người chúng ta và có khả năng vượt trội của filler chính là ưu điểm làm đầy được vùng da một cách hết sức dễ dàng, tạo được độ cao cũng như độ đầy đặn rất cần thiết. Do đó mà filler rất được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt chính là độn cằm, làm đầy má hóp, nâng mũi hay tạo hình môi trái tim…
Tùy vào những khiếm khuyết khách hàng cần chỉnh sửa mà hiện các bác sĩ sẽ tiêm đủ một lượng filler cần thiết, sau đó sẽ nắn chỉnh nhằm để cố định hình dáng ưng ý. Thời gian thực hiện tiêm filler là rất nhanh chỉ khoảng 15 phút và ngay sau khi tiêm xong, các bạn đã có thể cảm nhận được thấy sự thay đổi rõ rệt, đáng kể của vùng tiêm filler. Vậy làm sao để đạt được hiệu quả thẩm mỹ thì tiêm filler xong thì cần kiêng khem với những gì?
Sau khi tiêm filler môi xong, nhằm để đảm bảo được kết quả thẩm mỹ một cách thực sự hiệu quả theo các bác sĩ thẩm mỹ, các bạn cần phải chú ý 3 điều sau:
Thứ nhất về với chế độ chăm sóc:
· Tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ
· Tái khám ngay nếu các bạn thấy có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào
Thứ hai về với chế độ sinh hoạt:
· Tránh va chạm mạnh đến việc định hình ở vùng tiêm mô
· Tránh massage xông hơi cũng như nằm ngủ úp mặt… trong tuần đầu.
· Đừng sờ nắn hay có những tác động tới vùng tiêm filler.
· Nên tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và nhiệt độ quá thấp dưới 0 độ C.
Thứ ba về chế độ ăn uống
· Nên tránh uống rượu và với các chất kích thích trong hai tuần đầu.
· Kiêng rau muống, đồ nếp, thịt bò, hải sản, thịt gà…
· Nên ăn nhiều các loại rau và các loại trái cây tươi vì chúng tốt cho da và quá trình hồi phục sau tiêm.
Không quá khó khan nhằm để thực hiện việc kiêng khem sau tiêm filler môi đúng không nào? Nếu như các bạn lựa chọn phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật này thì ghi nhớ 3 lưu ý trên để có được kết quả thẩm mỹ được ưng ý, tránh những rủi ro thực sự không đáng có nhé.