Không chỉ với phái nữ, cả nam giới cũng đều vất vả, khổ sở vì mái tóc rụng không ngừng của mình. Một mái tóc nhuộm, uốn hay duỗi còn gì là vẻ đẹp thời trang khi tóc cứ rụng từng ngày. Mái tóc là biểu hiện rõ rệt nhất của vẻ đẹp cũng như sức khỏe bên trong của mỗi người. Nói không với những mỹ phẩm trị rụng tóc bên ngoài, rất nhiều người đang bắt nhịp cùng xu hướng chữa trị bệnh rụng tóc bằng những biện pháp xuất phát từ bên trong cơ thể.

<font color="#ffff00">

1. Hóa chất thường xuyên:
Việc thường xuyên đến các salon làm đẹp bằng các hóa chất như duỗi, nhuộm là cách nhanh nhất khiến tóc bạn rụng liên tục. Những hóa chất độc hại này ảnh hưởng trực tiếp tới kết cấu của tóc, làm giãn hay gãy những mấu liên kết trong tóc. Vì vậy, nếu không quá cần thiết, hãy hạn chế “hành hạ” mái tóc bằng những sản phẩm độc hại trên.
2. Stress và tâm lý:
Áp lực công việc, căng thẳng trong tâm lý dẫn đến sự mệt mỏi là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến rụng tóc. Tập làm quen với phong cách làm việc khoa học và sắp xếp mọi việc một cách hợp lý để luôn có được sự thoải mái.
3. Thực phẩm:
Không còn gì nguy hại hơn việc nạp những thực phẩm gây rụng tóc trực tiếp vào cơ thể. Hãy từ bỏ những loại thực phẩm trên và thay vào đó, lựa chọn những thực phẩm tốt cho sức khỏe và đặc biệt là cho vẻ đẹp của mái tóc. Đều là những sản phẩm rất dễ sử dụng mỗi ngày như trứng, sữa đậu nành, hạt hường dương, dầu oliu hay cá ngừ,…Quan trọng hơn, cung cấp một lượng nước đủ cho cơ thể để đảm bảo mọi sự chuyển hóa được dễ dàng.

Theo Xu hướng thời trang<font color="#ffff00"> addme.vn
</font></font>