máy bơm thả chìm giếng khoan khá phổ biến trên thị trường Việt Nam các năm gần đây. Được nhiều cá nhân & tổ chức chọn lọc dùng trong việc hút xả nước thải, ứng dụng cho các hệ thống thoát nước, đặc biệt vào mùa lũ, bơm nước dùng các khu công nghiệp lớn với công suất khá cao, bơm cứu hỏa, dùng trong hệ thống thủy lợi & hệ thống cấp nước sinh hoạt trên diện rộng. Bài viết dưới đây có khả năng hướng dẫn bạn bí quyết chọn lọc bơm nước thả chìm phù hợp với mục đích & yêu cầu ứng dụng.
yêu cầu sử dụng những cái máy bơm nước ngày càng rộng rãi, đặc biệt là bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan, nhiều mặt hàng được rao cung cấp trên thị trường với nhiều mẫu mã, chủng loại và xuất xứ và chi phí khác nhau. Bên cạnh đó, xác định rõ ràng mục đích & yêu cầu ứng dụng có thể khiến bạn dễ hơn trong việc chọn lọc được sản phẩm ưng ý cho mình.

Tham khảo : Uu diem cua dong may bom tha chim gieng khoan

Nguên tắc vận hành của máy bơm nước điện thả chìm là dùng Nguyên lý ly tâm, bánh công tắc quay ở tốc nồng độ cực kì không thấp, tạo ra lực ly tâm cường nồng độ lớn tác động lên chất lỏng, tạo ra lực hút lớn chất lỏng lên không thấp. Đây chính là nguyên tắc cơ bản trong cơ chế vận hành của máy bơm nước thả chìm giếng khoan.

điểm mạnh của dòng bơm nước thả chìm giếng khoan:

- Với thiết kế đứng giúp tiết kiệm phần lớn diện tích, & được đặt trực tiếp trong chất lỏng, máy bơm hỏa tiễn thả chìm dễ thực hiện chức năng hút & thải nước tốt. Đặc biệt đối với những loại bơm nước đặt cạn động cơ rất nhanh hỏng do vận hành liên tục sinh ra nhiệt làm giảm tuổi thọ của những bộ phận trong bơm nước, riêng cái máy bơm thả chìm hạn chế được phần nào khuyết điểm đó, do được tản nhiệt bớt nhờ nước, giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ.
- máy bơm thả chìm với đặc tính vận hành là đặt chìm trong chất lòng, xét về mặt thẩm mỹ hơn hẳn các loại bơm nước đặt cạn thông thường.
-Do máy bơm được đặt khá sâu trong lòng đất nên hoạt động của nó khá êm ái, không ảnh hưởng gì nhiều đến bên trên, không gây khó chịu cho người xung quanh vì tiếng ồn động cơ.

các bước cần thiết trước khi chọn lọc mua máy bơm chuyên dụng hay máy bơm dân dụng : Trước khi quyết định lựa cho mình một chiếc bơm nước ưng ý và thích hợp, bạn cần xác định: chính xác và ghi ra rõ những thông tin sau

- Kích thước, đường kính của giếng khoan
- mẫu giếng khoan của bạn là cái nào?
- Chiều sâu của giếng khoan, chiều không thấp cần đưa nước lên là bao nhiêu?
- Mục đích sử dụng (sử dụng để xử lí nước thải trong những khu công nghiệp, xài để cung cấp nước cho những khu canh tác quy mô cực lớn, sử dụng trong hệ thống cấp nước của các khu căn hộ lớn,...)


công ty sản xuất máy bơm nước hỏa tiễn Tân Huỳnh Châu THC Việt Nam Group tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang hãng máy bơm hỏa tiễn chìm GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web bơm nước galaxy II : http://www.tanhuynhchau.com