3 mẫu nail nhung 'gây sốt' mùa đông
Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt, bí quyết làm đẹp cho bạn


Mùa đông năm nay, các mẫu nail nhung "đang làm mưa làm gió" và được rất nhiều bạn trẻ sành điệu yêu thích. Sự sáng tạo và tinh tế là những gì mà nail nhung mang lại. Với bộ móng tay nhung dễ thương, bạn sẽ có cảm giác vô cùng ấm áp và hợp mốt.
Để thiết kế những mẫu móng nhung, bạn cần mua những hộp sợi nhung (những lợi vải lông mịn nhỏ li ti) và những màu sơn móng theo sở thích. Hãy cùng học cách tự sáng tạo cho mình một bộ móng tay nhung thời thượng nhé.

Mẫu 1

Chuẩn bị:
-5 lọ sơn các màu: xanh đậm, xanh da trời, hồng cánh sen, tím, hồng phớt
-5 lọ sợi nhung các màu tương ứng với màu sơn.
Thực hiện:Chuẩn bị các lọ sơn và các hộp sợi nhung cùng tông màu.Chọn màu sơn và màu sợi nhung giống nhau nhìn móng tay sẽ mịn như lớp nhung thật.Bạn sơn màu nền trên móng, sau đó rắc sợi nhung cho thật đều hoặc nhúng móng tay vừa mới sơn vào hộp đựng sợi nhung.Làm tương tự với các màu còn lại.Lưu ý: Với móng nhung bạn không cần quét sơn bóng lên trên nhé.

Mẫu 2
Chuẩn bị:
-2 màu sơn móng tay: xanh cốm và tím thẫm
-2 hộp sợi nhung các màu xanh cốm và tím thẫm
Thực hiện:Móng tay nhung màu đậm rất nổi bật và đẹp mắt.Bạn có thể phối màu nhung theo sở thích.Sơn nền các móng rồi nhúng từng móng vào hộp sợi nhung tương ứng.Sau khi sơn nền, lớp sơn còn ướt bạn nên nhúng ngay để các sợ nhung bám được chặt và nhiều.Bạn có thể mua các hộp sợi nhung này ở các cửa hàng mỹ phẩm.Nail nhung rất ấm áp, dễ thường.

Mẫu 3
Chuẩn bị:
1 lọ sơn màu hồng cánh sen
1 lọ sợi nhung màu hồng cánh sen
Thực hiện:Vẽ nail nhung màu hồng cánh sen cho bạn bộ móng ngọt ngào.Bạn chỉ cần 2 dụng cụ để thiết kế mẫu móng này: 1 lọ sơn hồng cánh sen và 1 hộp sợi nhung cùng màu.Đầu tiên bạn sơn màu nền hồng cánh sen.Sau đó đính lớp sợi nhung lên bên ngoài móng khi lớp sơn còn ướt.

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN