In Đông Bắc chuyên nhận in hộp carton giá rẻ tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, in Đông Bắc sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí mẫu in hộp carton cho khách hàng, giúp khách hàng có được sản phẩm in hộp carton tốt, giá cả cạnh tranh khiến khách hàng nào cũng hài lòng.
Dịch vụ in hộp carton tại Đông Bắc
Với công nghệ in ấn sản phẩm bao bì tiên tiến nhất, chất liệu giấy nhập khẩu từ các đơn vị uy tín, đã tạo ra những chiếc hộp carton chất lượng cao, thiết kế miễn phí theo ý muốn của khách hàng.
Tuy nhiên, một số món quà có trọng lượng cao, đồ dễ vỡ để đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm khi di chuyển thì phải sử dụng các loại giấy carton 5,7 lớp. Vì các doanh nghiệp thường in vỏ hộp carton với số lượng lớn nên việc in tem nhãn mác để tránh hàng giả, hàng nhái trên thị trường cũng là một phần quan trọng mà các doanh nghiệp nên để ý.
Đội ngũ nhân viên thiết kế được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, In Đông Bắc luôn tìm tòi và nghiên cứu đưa ra thị trường những mẫu thiết kế in hộp carton đẹp mắt, ấn tượng, bắt kịp xu hướng để đáo ứng nhu cầu in ấn của khách hàng.
Quy trình in hộp carton tại Đông Bắc
- Với kho mẫu thiết kế lên tới 1000 mẫu mã in hộp carton đa dạng, nhân viên sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được mẫu in vỏ hộp phù hợp nhất.
- Khách hàng được thiết kế miễn phí theo yêu cầu và được duyệt mẫu in thùng carton qua mail
- Thời gian in ấn nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ
- Các sản phẩm in hộp carton sau in không đạt tiêu chuẩn sẽ được làm lại miễn phí 100%.
Là công ty in ấn hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Như vậy, công ty in Đông Bắc luôn phát triển một cách bền vững. Để đặt in hộp carton số lượng lớn, liên hệ in Đông Bắc để được tư vấn và đặt hàng.
Công ty TNHH & quảng cáo in Đông Bắc
Add: Số 460 Trần Qúy Cáp - Hà Nội
Email: indongbac1@gmail.com
Hotline: 0988291900