Viêm tai giữa ở con nít thường là mối để ý lo âu to nhất của các bậc cha mẹ. Vậy, khiến sao để chữa viêm tai giữa cho bé? Chúng tôi sẽ đưa ra ba phương pháp dân gian hiệu quả sau đây.

các bác sĩ của phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đưa ra 3 cách chữa viêm tai giữa cho bé theo phương pháp dân gian như sau:
cách thức chữa viêm tai giữa cho bé bằng rau diếp cá có 2 cách
– cách thứ nhất
tiêu dùng 20g lá diếp cá phơi khô sắc cùng 10g táo đỏ và 600ml nước sạch cho tới lúc còn khoảng 200ml thì chắt lấy nước chia làm cho 3 lần uống trong ngày. Duy trì 3 – 5 ngày bệnh sẽ khỏi.
– cách thứ 2
Lấy một nắm rau diếp cá rửa sạch, để ráo nước rồi giã vắt lấy nước, thấm vào bông tăm và chấm vào tai bị viêm mỗi ngày hai – 3 lần. cách chữa viêm tai giữa cho con nít bằng rau diếp cá theo cách này nên thực hành bền chí cho tới lúc khỏi bệnh.
>>xem thêm: cách điều trị bệnh viêm tai giữa ở trẻ em
-Cách chữa viêm tai giữa cho bé bằng cây sống đời
Theo y khoa cổ truyền lá cây sống đời sở hữu vị chua và khá chát, nhưng mang tác dụng làm mát, giải độc gan, tiêu trừ phù thũng và chữa bệnh viêm tai khôn xiết hiệu quả lại lành tính.
đặc biệt trong cây sống đời sở hữu chứa những chất mang khả năng tiêu viêm, kháng sinh thiên nhiên, nên được dùng để ngăn dự phòng các triệu chứng bệnh viêm tai giữa như đau, nhức chảy mủ trong tai.
-Cách chữa viêm tai giữa cho bé tiêu dùng cây kinh giới
lúc bị bệnh viêm tai giữa bạn cũng với thể dùng rau kinh giới như 1 bài thuốc chữa trị hiệu quả, mà lại không lo tác động đến sức khỏe.
Trong bài thuốc này, bạn sở hữu thể dùng rau kinh giới hài hòa sở hữu những cái thuốc ta sau: Cam thảo, xương ý trung nhân, ngân hoa, liên kiều, cây hoa xuyến chi. Sau ngừng thi côngĐây bạn đem đông đảo những nguyên liệu trên sắc uống hàng ngày. sở hữu bài thuốc này bạn nên uống ngày 3 lần và uống kiên trì trong vòng 2 tuần, để đạt được hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất
bên cạnh đó, ngừng thi côngĐây chỉ là những cách tạm hoặc sở hữu hiệu quả thấp. nếu bệnh viêm tai giữa ở trẻ đã chuyển sang công đoạn nặng hơn, bố mẹ cần đưa trẻ tới các phòng khám y tế uy tín để kịp thời chữa trị cũng như tìm ra bí quyết chữa viêm tai giữa cho bé phải chăng nhất cho bé.

nếu như còn thắc mắc về cách chữa viêm tai giữa cho bé, bố mẹ nên gọi ngay đến hotline (028) 3923 9999 hoặc truy cập website: https://benhvientaimuihong.vn/ để được tư vấn trực tiếp bởi những thầy thuốc tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu nhé!