Thời trang thu đông 2012 2013 năm nay có sự xuất hiện của một dòng thời trang hàng hiệu của nhà thiết kế Roberto Cavalli, Just Cavalli. Cavalli thiết kế những bộ trang phục chuyên dành cho nam và nữ từ năm 1998. Cavalli đam mê những hoạ tiết in, và một cuộc cách mạng về những kiểu thiết kế bản in được bùng nổ vào những năm của thập niên 70, nó tạo được một làn sóng thời trang mới và cuộc cách mạnh về hoạ tiết in của ông được quốc tế công nhận.Cavalli có tuổi đời trong giới thời trang, những thiết kế của ông chuyên dành cho nam, nữ và những đứa trẻ. Thời trang cho giới trẻ thu/đông 2012 2013 của ông nổi bật với: những thiết kế truyền thống, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, vẻ đẹp của sự kết hợp màu sắc hoặc sự tương phản giữa chúng, những hoạ tiết in đầy cuốn hút và quyến rũ bởi vì ông là "cha đẻ" của chúng.

Với nhiều biến thể về màu sắc và hoạ tiết, các bạn nữ mặc đầm, váy, quần tay, áo choàng với những kiểu dáng đa dạng, màu sắc như ánh vàng, xanh lá đều là xu hướng của màu đông 2013, hoạ tiết hoa rất được yêu thích trong mùa này.

Những chiếc quần cho các chàng trai được thiết kế giản dị, màu sắc như nâu và các hoạ tiết in trên áo sơ mi tuyệt đẹp. Bên cạnh đó còn có nhiều trang phục lót cho nam và các phụ kiện tuyệt vời như kính và đồng hồ với thiết kế ấn tượng. Tổng thể dường như muốn thể hiện một bầu không khí vui tươi của một kì nghỉ.Ảnh: fashionnewsupdate.com