ELLE Fashion Show Thu Đông 2012–2013, sẽ được trình diễn 1 đêm duy nhất vào ngày 22/09 tới, tại TPHCM.
Vào ngày 22/9 tới, ELLE Fashion Show (EFS) sẽ trở lại và sẽ đem những xu hướng Thu Đông từ sàn diễn thế giới đến Việt Nam với 4 tên tuổi rất mới, lần đầu tiên góp mặt tại sự kiện thời trang uy tín này. Đó là những tên tuổi thành danh ở làng thời trang quốc tế và Việt Nam như Elise Kim (Amsterdam), Hien Le (Berlin), Duy Nguyen( Montréal) và Kelly Bùi (Hà Nội).


Hình ảnh tại ELLE Fashion Show Xuân/Hè 2012.

Trong lần đầu ra mắt tại EFS lần này, mỗi nhà thiết kế sẽ giới thiệu một bộ sưu tập Thu Đông 2012–2013 mới nhất. Sẽ có hơn 100 mẫu thiết kế mang tính định hướng cho mùa Thu – Đông năm nay được trình diễn trong một không khí phảng phất tiết trời se lạnh của Tp.HCM.
Theo đó, BTC hứa hẹn tạo nên một không gian sự hài hòa của âm thanh, ánh sáng. Đặc biệt nhất là thiết kế sàn catwalk lần này sẽ được đổi mới hoàn toàn so với 3 chương trình trước đây, nhưng vẫn trung thành với tiêu chí: tối giản, tinh tế và sang trọng. Khi kết thúc đêm diễn thì khán giả có thể cảm nhận được từng luồng xu hướng mới nhất của mùa một cách rõ nét.

Chân dung 4 NTK tham gia trình diễn BST tại ELLE Fashion Show Thu/Đông 12-13. Elise Kim (Amsterdam), Hien Le (Berlin), Duy Nguyen( Montréal) và Kelly Bùi (Hà Nội).

Sau 3 lần tổ chức, EFS show luôn trung thành với tiêu chí tạo một sân chơi thời trang cho các nhà thiết kế Việt Nam đương đại thành công ở thị trường Việt Nam và thế giới, EFS là chương trình thời trang Ready-to-wear tiên phong ở Việt Nam trong việc giới thiệu xu hướng của mùa, đề cao tính ứng dụng và sự tinh tế trong kỹ thuật cắt may, việc sử dụng và xử lý chất liệu đem lại cho khán giả sự cảm nhận sâu sắc về sức sáng tạo của người làm nên Bộ Sưu Tập.
Chương trình đã rất thành công trong việc lăng xê tên tuổi những NTK trẻ và tài năng trong những kỳ vừa qua như Đỗ Mạnh Cường, Lê Hà, Hà Trương, Tylor Hồ, Diệu Anh, Adrian Anh Tuấn, và Tom K Nguyễn (Los Angeles), Phương My (New York), Như Dương (Berlin), Devon Nguyễn (London).
Aki Quang - Ảnh: BTC (Eva.vn)