Sáp đậu nành hiện nay đang được các chị em săn lùng rất nhiều trên mạng, vậy đây là gì và có tác dụng làm đẹp như thế nào và thực hư ứng dụng ra sao cho mỹ phẩm, chúng ta cùng xem thông tin bài này nhé!Sáp đậu nành là gì?

Sáp đậu nành thật ra chính là tên gọi của 1 sản phẩm được tinh chế từ dầu đậu nành, thông qua các quá trình ê te hóa để được chuyển hóa từ các loại axit béo không no thành no, sau quá trình ê te hóa này, chúng ta sẽ thu được dàu đậu nành từ thể lỏng trở thành thể rắn, là loại mà chúng ta gọi là sáp đậu nành.

Loại sáp này có nhiệt độ nóng chảy cao hơn so với tiền thân của chúng là dầu đậu nành.

Về nguồn gốc, để tạo ra được các thành phẩm sáp chất lượng tốt nhất, thì ngay từ đầu, chúng ta cần lựa chọn ra các hạt đậu nành tốt nhất, đem đi ép lấy tinh dầu, và từ nguồn tinh dầu này chúng ta mới cho ra được các sản phẩm sáp chất lượng cao.
Xem thêm cách làm sáp đậu nành tại bài viết này nhé
Đặc điểm thường thấy của loại sáp này

Tồn tại dưới dạn rắn, có màu trắng đụck, không có mùi, chỉ tan trong dầu chứ không tan trong nước, đặc biết rất lành tính, phù hợp với mọi loại da, ngay cả da của trẻ sơ sinh và các vùng da đang bị tổn thương.

Loại sáp này có thể ăn được và có thể chế biến nêm nếm như chức năng của dầu đậu nành cũng có thể được.

Nên dùng sáp đậu nành nhập khẩu hay không?

Hiện nay trên thị trường cung cấp nhiều loại nguyên liệu dùng trong ngành mỹ phẩm, tuy đa dạng về các mặt hàng nhưng nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng.

Khi bạn có nhu cầu tìm mua nguyên liệu mỹ phẩm sáp đậu nành, chắc chắn bạn sẽ có sự phân vân và lựa chọn giữa hàng nhập khẩu và hàng nội địa

Vậy nên tin dùng và mua loại nào?

Nếu là dùng nguyên liệu ngoại nhập, thì chúng ta phải xem xét lỹ lưỡng giấy tờ xuất xứ, cũng như các giấy tờ công bố, chứng nhận nhập khẩu, chứng nhận chất lượng, độ tinh khiết....

Nếu so sánh giữa nguyên liệu trong nước và ngoại nhập, thì tất nhiên nguồn nguyên liệu ngoại nhập sẽ chất lượng hơn nhiều nếu chúng ta mua đúng nguồn cung cấp uy tín.

Hiện nay chúng tôi, công ty Gia công sản xuất và Dạy nghề mỹ phẩm Quang Minh- Quang Minh Cosmetic đang là nhà cung cấp các nguyên liệu dùng trong ngành sản xuất mỹ phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác ở Châu Âu, với nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, đạt độ tinh khiết lên đến 97%, với đầy đủ giấy tờ chứng nhận về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

Nếu bạn có nhu cầu xin vui lòng xem thêm tại đây, hoặc liên hệ theo Hotline và địa chỉ phía dưới, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn nhanh chóng nhất.

CÔNG TY DẠY NGHỀ và GIA CÔNG MỸ PHẨM QUANG MINH

Website: https://daynghemypham.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/myphamquangminh/

Mail: daynghemypham@gmail.com

ĐC: 41, Đường 21D, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM

ĐT: 08.36200711 – 0903.916.211