Tật khúc xạ (cận, viễn, loạn thị) ngày một phổ quát trong nhịp sống hiện đại. 3 phương pháp phẫu thuật điều trị tật khúc xạ sau là gợi ý cho bạn chọn lọc để chăm nom “cửa sổ tâm hồn” vào dịp nghỉ lễ dài ngày. kính điều trị khúc xạ

Relex Smile - Giải pháp an toànRelex Smile (Refractive Lenticule Extraction, small Incision Lenticule Extraction) là phương pháp điều trị tật khúc xạ không sử dụng dao vi phẫu cơ học, không lật vạt giác mạc, được ứng dụng cho hồ hết các trường hợp mắc tật khúc xạ, kể cả bệnh nhân có độ cận thị cao (10 đi-ốp) hoặc có độ loạn thị từ 0,5 cho đến 5 đi-ốp.

Phương pháp điều trị đương đại này được thực ngày nay Bệnh viện Mắt quốc tế DND từ năm 2013, tất quá trình điều trị được thực hành hoàn toàn bằng hệ thống Femtosecond Laser - Visumax của Carl Zeiss Meditec hiện đại, an toàn tuyệt đối và có những ưu điểm vượt trội như: Giảm tối đa các biến chứng tạo vạt giác mạc, thời kì giải phẫu nhanh, nhẹ nhõm, kết quả sau phẫu thuật tốt, có tính ổn định cao, khả năng tái cận rất thấp.

Đến thời điểm hiện tại, đã có hàng ngàn ca khúc xạ được điều trị thành công bằng ReLEx Smile mang lại đôi mắt sáng khỏe cho người bệnh.

3 phương pháp điều trị tật khúc xạ
Sự phát triển không ngừng của công nghệ giúp bệnh nhân chủ động chọn lựa phương pháp giải phẫu tốt nhất dành cho mình.

Femto Lasik - tuyển lựa cho người sợ dao kéo

Femto-Lasik là phương pháp phẫu thuật khúc xạ phối hợp công nghệ Laser Femto và Laser Excimer, gồm hai bước gồm chiếu Laser Femto tạo vạt giác mạc sau đó chuyển qua hệ thống Laser Excimer điều trị các tật khúc xạ. Việc dùng tia Laser Femto thay cho dao cắt giác mạc truyền thống đã loại bỏ hoàn toàn các biến chứng trong khi tạo vạt giác mạc làm cho phẫu thuật này trở thành an toàn tuyệt đối.

Chính vì tính ưu việt này, Femto Lasik trở thành chọn lọc nhẵn dành cho các bạn trẻ có nhu cầu mổ cận thị và những người lớn tuổi có nhu cầu phẫu thuật điều trị lão thị.

Lasik: An toàn, hiệu quả và hà tằn hà tiện

Lasik là phương pháp giải phẫu ra đời sớm nhất với nhiều ưu điểm vượt trội về sự an toàn, hiệu quả. Tính đến thời khắc hiện tại, Lasik vẫn là phương pháp giải phẫu được nhiều người sử dụng nhất hiện.

Không ngừng cải tiến về kỹ thuật, phương pháp Lasik được thực hiện tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đã được đồng bộ hóa với máy mổ Visumax và hệ thống khám, điều trị hiện đại. Máy Mel90 là máy đời thứ 6 trong công nghệ giải phẫu Laser Excimer có ưu điểm vượt trội hơn so với các đời cũ, giúp quá trình phẫu thuật an toàn và hiệu quả hơn. len kính áp tròng