HMD đã mang lại đầy đủ dòng sản phẩm hấp dẫn Tại MWC vừa mới đây, nhưng điều tốt đẹp vẫn đang Ở bên trước. dù rằng Nokia 8 Sirocco là điện thoại bậc nhất của công ty nhưng có ít ra hai điện thoại cảm ứng thương hiệu cao cấp khác đang đc cho ra đời vào cuối Năm 2015. mang Nokia 8 Sirocco được vững mạnh để nâng cao Trải Nghiệm thiết bị Hình ảnh thì HMD sẽ tối ưu hóa các tính năng trên dòng sản phẩm ưng chuẩn Nokia 8 Pro và 9.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Các loại hoa quả tốt cho bà bầu tại https://anngon3mien.com/cac-loai-qua...ho-ba-bau.html


Nokia 8 Sirocco đã phải chăng nhưng HMD muốn tung dòng sản phẩm công nghệ cao hơn trong Năm nay.

Tại thời điểm hiện tại vẫn chưa thể công nhận đây là tên Gọi chuẩn xác cho các điện thoại này nhưng những nguồn tin cho biết Nokia 9 sẽ là thiết bị di động̣ phải chăng hơn. Nó sẽ tự hào vật dụng màn hình cảm ứng hiển thị rộng 5,7 inch, trong khi Nokia 8 Pro đc cho là đi kèm màn hình 5,5 inches, khi mà những thông số khác vẫn chưa đc công nhận.

>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chọn điện thoại từ 2 - 3 triệu hiện đại tại https://didonge.com/chon-mua-dien-th...n-3-trieu.html

1 trong những điểm thu hút chính trên Nokia 9 sẽ là mô-đun thiết bị Ảnh với 5 ống kính như các tin đồn, điều sẽ ko đi kèm với Nokia 8 Pro. không những thế còn có tin đồn nói rằng Nokia 9 sẽ là thiết bị di động̣ đầu tiên của HMD đi kèm cảm ứng dấu vân tay trong cảm ứng.

Về tham số công nghệ, cả 2 đc cho là sẽ sở hữu bộ xử lý Snapdragon 845 tiên tiến nhất của Qualcomm - vốn mạnh mẽ hơn so với Snapdragon 835 mang trên Nokia 8 Sirocco. tuy nhiên những thông số về bộ nhớ của vật dụng phổ biến khả năng sẽ không giống nhau.


dòng điện thoại Nokia 9 công nghệ cao nhất sẽ đi kèm camera sở hữu 5 ống kính?


>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn nhấp chuột tham khảo để biết cách khắc phục sua-loi-ntldr-is-missing đơn giản nhất

Đối với tầm giá, Nokia 9 dự kiến sẽ mang giá khoảng tương tự như các flagship khác đc quảng cáo trogn Năm 2015, chả hạn như Galaxy S9 của Samsung. tuy nhiên Nokia 8 Pro sẽ phải chăng hơn phổ thông để cung ứng cho quý khách 1 tuyển lựa rẻ hơn so với Galaxy S9, LG G7 hay Smartphone HTC U12.

rốt cuộc, Báo cáo cho biết HMD Global có kế hoạch ra mắt Nokia 8 Pro vào tháng 8, khi mà Nokia 9 sẽ đc tiết lộ chí ít một tháng sau chậm tiến độ.