Grace là cách dùng ống hút siêu nhỏ làm bằng chất liệu nano, giúp bảo vệ niêm mạc và không gây tổn hại cho những bộ phận sinh sản như âm đạo, cổ tử cung, tử cung. Đây là phương pháp phá thai vượt trội so với những kỹ thuật truyền thống trước đó.
Phương pháp Grace có gì vượt trội
đình chỉ thai được tiến hành như thế nào? Có đau không? Mất bao lâu cho quá trình đình chỉ thai ?...Là câu hỏi chung của chị em khi muốn đình chỉ thai kì. Lựa chọn cách chất lượng cao, hiệu quả lại không đau là điều mà các chị em mong muốn.
Ngày nay, với đời sống hiện đại, mong ước này trở nên thật dễ dàng. Mọi trang thiết nhiễm trong y khoa cũng như các lĩnh vực khác đều khá tân tiến, mang lại an toàn cực tốt cho người sử dụng. Y học phá thai cũng không ngoại lệ, nhiều biện pháp đình chỉ thai hiệu quả ra đời. Trong đó, hiện nay Grace được đánh giá là kỹ thuật tối ưu, mang lại hiệu của quả tốt nhất cho phụ nữ.
Grace chất lượng cao vượt trội hơn so với những phương pháp truyền thống được sử dụng trước đó. Chất lượng cao, chính xác, uy tín, không đau, hồi phục nhanh chính là ưu điểm vượt trội của grace.
*** An toàn: sử dụng máy móc chuyên nghiệp, do những thầy thuốc chuyên khoa phá thai ở đâu tại quận 2 trực tiếp thao tác nên những tổn thương là khá nhỏ, tỉ lệ rủi ro chỉ ở mức thấp, chảy máu ít, bảo đảm chức năng sinh sản về sau.
*** Chính xác: sử dụng màn hình kĩ thuật số theo dõi thao tác từng bước nên tương đối chính xác, không xảy ra sai sót nhầm lẫn.

*** Không đau, tổn thương nhỏ: dùng kĩ thuật dẫn đến mê tĩnh mạch trong thời gian rất ngắn rất hiệu quả, thai phụ sẽ trong trạng thái ngủ tạm thời. Thủ thuật được tiến hành trong chu kỳ gây mê nên không có cảm giác đau, không tổn thương tử cung, hồi phục uy tín khả năng sinh lý, tránh được gánh to lớn tâm lý.
*** Nhanh chóng: tiến trình thủ thuật nhanh gọn, chu kỳ rất ngắn, khoảng 10 -15 phút là xong.
*** Hồi phục nhanh sau thủ thuật, không ảnh hưởng rất nhiều tới công việc và cuộc sống, bảo đảm cho sức khỏe sinh sản sau này.
Phá thai bằng phương án Grace
Hiện nay, biện pháp Grace là phương pháp được dùng trong đình chỉ thai với ưu điểm như ít đau đớn, chất lượng cao, bảo vệ sức đề kháng sinh sản.
Tại TP.HCM, chị em có thể tới trực tiếp phòng khám đa khoa TBD để được thăm khám, biết được tuổi thai và tư vấn phương pháp phù hợp. L
*** Với trang thiết bị, công nghệ hiện đại, đa khoa TBD luôn biết chú trọng cập nhật những biện pháp chữa trị tối ưu. Hiện nay, phần lớn thiết nhiễm và công nghệ giúp đỡ chữa bệnh mà phòng khám đa khoa tin áp dụng đều tới từ các quốc gia có nền y học tiến triển.
*** Đội ngũ y, chuyên gia là các b.sĩ hàng đầu, tay nghề cao, kinh nghiệm lâm sàng rất nhiều năm, trong việc chăm sóc thể trạng sinh sản cho chị em.
*** Dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế, với mọi thao tác thủ tục uy tín, tiết kiệm tối đa quá trình cho chị em. Phong kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp, thái độ, thân thiện, chăm sóc tận tâm như người nhà. Hơn nữa, chi phí khám và điều trị cũng rất phải chăng, luôn được công khai minh bạch, cụ thể.