Ngày 31/8, Audio Hoàng Hải đã chính thức trở thành nhà điều chỉnh độc quyền cho dòng sản phẩm loa hi-end của thương hiệu đình đám Focal đến từ nước Pháp.

Theo đó, Audio Hoàng Hải đã được đại diện doanh nghiệp Pháp trao chứng nhận là "nhà phân phối độc quyền hãng sãn xuất loa Focal" tại Việt Nam. Đây là một trong những dấu mốc cần thiết của Audio Hoàng Hải và các audiophile (dân chơi nhạc) tại Hà Nội (miền bắc) nói riêng cũng như cả nước nói chung. giá amply chính hãng https://vietthuong.vn/mua-ban-amply-chinh-hang.htmlcó mặt trên thị trường tháng 6 năm 1989 từ một siêu thị bán lẻ Dàn máy mini, Radio cassette CD xách tay, trải qua 30 năm việc làm Bữa nay Audio Hoàng Hải đã trở thành nhà phân phối và đại lý bán lẻ chính thức của nhiều thương hiệu. Từ hitech như Sony, Samsung .. cho đến các hãng hiend tên tuổi gồm Dynaudio, Nordost, Pioneer, Accuphase, B&W, Denon, M Labs, JBL, Krell, Lexicon, Marantz, MarkLevinson, McIntosh, REL Acoustics, Revel, T+A, Wilson Audio…

Về phía Focal, đây là một trong hai công ty chế tạo loa nghe nhạc có thị trường lớn nhất trong phân khúc hi-fi và hi-end trên toàn thế giới không quá xa lạ với các audiophile. thương hiệu gần 40 năm tuổi này được Thành lập tại Paris, thủ đô nước Pháp bởi kỹ sư âm học - công nghệ anh tài Jacques Mahul. Dù hiện tại Focal và Naim - thương hiệu sản xuất ampli nghe nhạc hi-end độc đáo của Anh quốc đã hợp nhất trên danh nghĩa và hoạt động quản lý, song các mảng sản xuất thiết kế vẫn việc làm chủ quyền. Năm 2014, Naxicap Partners, Aquasourca và Garibaldi Participations trở nên cổ đông của Focal& Naim Group, từ đây công ty sản xuất này thuộc mang của Vervent Audio Group.


Chia sẻ về thương hiệu Focal tại cuộc họp, ông Hải - giám đốc Audio Hoàng Hải cho biết: "Nhắc đến Focal là nói đến lịch lãm, sang trọng, bắt mắt đậm chất Pháp. Và họ còn bổ sung thêm màu sắc tươi tắn mang tính chất trang trí như màu đỏ, màu da cam của lamborghini, màu đỏ nung của Ferrari, màu xanh corban, màu trắng, màu ghi, màu nâu ... Tức là có option theo màu sẽ phù hợp với đồ trang trí trong nhà tuỳ từng gia đình".

Ông cho biết thêm, trước đó dòng sản phẩm Focal vẫn được đưa về Việt Nam chuẩn y những nhà phân phối nhỏ lẻ Tuy vậy chưa thỏa mãn mọi nhu cầu được vì nhiều lý do như phương cách truyền bá thương hiệu chưa đến hoặc do Các bước thực hiện. bởi vậy, sau khi được thu nhận lại "Audio Hoàng Hải sẽ mang tới những giá trị thiết thực như sẽ có bảo hành 5 năm cũng như có sự tư vấn thường xuyên", ông Hoàng Hải chia sẻ. "Một điều đặc biệt từ năm 2018, công nghệ loa đã biến đổi hoàn toàn, đó là 1 điều rất tốt cho các audiophile mới chơi hoặc đã chơi".


Đến với hội thảo trao lễ chứng nhận, các audiophile còn có dịp chiêm ngưởng và thưởng thức các sản phẩm của Focal. Từ những cặp loa cột 2,5 đường tiếng Chorus 726 (giá 42,254 triệu); Aria 926, Kanta N2 (235 triệu) cho đến series Sopra No1 (188 triệu), Sopra No2 (352,5 triệu), Sopra No3 (423 triệu) và độc lạ là mẫu Maestro của dòng loa đứng Focal Utopia Evo (có giá 1,527 tỷ). Các phiên bản "Evo" có mặt trên thị trường để thay thế các phiên bản Maestro Utopia III và Scala Utopia III trước đó. Cặp loa dùng những công nghệ sound âm NIC (Neutral Inductance Circuit) cấu kết hệ thống treo TMD vừa giúp ổn định từ trường, tránh hiện tượng méo âm, nhiễu vừa giảm đáng kể sự biến dạng trong khoảng từ 1kHz đến 4kHz, độ trung tính cao. chân micro đứng https://vietthuong.vn/chan-micro.html