Quảng Châu không những nổi danh có những thắng cảnh tuyệt đẹp mà còn được mệnh danh là thiên đàng mua sắm nên du khách tới đây đều không thể bỏ qua chợ Quảng Châu. Sau đây tôi sẽ kể cho Cả nhà những khu chợ mà tôi từng tới chỉ mất khoảng đi đánh hàng.

Đi chợ Quảng Châu đánh hàng thừa hưởng gì?


Chợ Quảng Châu vốn luôn là vùng đất của những “con buôn”, của những tiểu thương Việt Nam bởi lẽ buôn hàng Quảng Châu hết sức lãi và có thể nói là “1 vốn 4 lời”. đến các chợ đầu mối to ở đây để nhập hàng, tôi vừa được thỏa thích kiếm tìm, chọn lựa những sản phẩm mình đam mê, được tận tay tận mắt rà soát chất lượng sản phẩm. các chợ là nơi tụ hội hàng hóa lớn nhất nên ở đây tôi cò kiếm tìm được đa số sản phẩm độc đáo chưa từng thấy ở Việt Nam. ngoài ra đến chợ Quảng Châu tôi còn gặp gần như người kinh doanh trong khoảng các nước khác tới tìm hàng nên sở hữu thể đàm đạo sở hữu họ vài câu, Nhìn vào, học phương pháp mua – bán của họ để áp dụng cho chính bản thân mình.

đi chợ quảng châu đánh hàngChi tiết khuyến mại sốc

Chợ Quảng Châu chuyên bán hàng thời trang
Mặt hàng cá tính quá lừng danh, đi đâu cũng nghe áo xống Quảng Châu, phụ kiện Quảng Châu,…nên khi đến đây tôi muốn tức tốc đến các chợ chuyên về bắt mắt, phụ kiện để xem có đúng như lời phao hay không. Điểm đặt chân trước nhất của tôi chậm tiến độ là chợ Sớm – khu chợ có diện tích hết sức rộng to tọa lạc ở góc con đường Shi Shan Hang và đại lộ Renmin Nan. quả tình mới bước chân vào chợ tôi hoàn hoàn choáng ngợp trước cảnh tượng nơi đây. Chợ Sớm là một trong các nguồn cung cấp áo quần vô cùng phổ thông mang đủ mọi mặt hàng trong khoảng may mặc, túi xách tới phụ kiện. Chất lượng, giá cả sản phẩm được phân chia theo từng tầng, ở đây bạn nên đi theo tuyến phố zíc zắc để ko bị bỏ sót chỗ nào nhé.từ chợ Sớm, tôi di chuyển tiếp đến 1 khu chợ ở Quảng Châu cũng rất nổi tiếng chợ Bạch Mã vì nghe đề cập hàng ở đây thấp – độc – đẹp. Theo Nhìn vào thì tôi thấy hàng ở đây thường là hàng bình dân, fake lại của những thương hiệu nức tiếng, chất liệu ở mức làng nhàng. Điểm đặc trưng là ở đây không những tụ họp hàng nội địa Trung Quốc mà còn với cả hàng của Đài Loan, Hồng Koong,…