Độc giả quan tâm giá-thanh toán vui lòng xem tại: http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9.htmlCó thể thấy rằng Vincity Grand Park Q9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho tất cả mọi người.

Vincity Grand Park Q9 mang giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân thuận lợi, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành một khu đô thị văn minh, tiên tiến mang điểm nhấn đặc trưng tạo thành không gian sống đẳng cấp. Cùng với đó là sự hỗ trợ tài chính từ tập đoàn Vingroup và ngân hàng cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.Vincity Grand Park Quận 9 đều hướng đến thiết kế sở hữu không gian sống tiên tiến cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều có ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung trở nên mộtsiêu dự án VinCity theo phong cách Singapore có mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần diện tích còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như khu tiện ích đẳng cấp.Những chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc lựa chọn các vị trí đắc địa tại thị thành lớn nhất nước để khai triển những khu đô thị VinCity đầu tiên. Điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của CĐT bất động sản Vingroup. Các dự án này không những giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho đông đảo người dân mà TĐ Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Cùng với đó mang lại thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với mọi hầu hết khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Phía đại diện của CĐT Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi CĐT bất động sản Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành các thị thành xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; cao cấp Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.

Khu căn hộ Vincity quận 9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành các không gian sống sở hữu nhiều những tiện ích dịch vụcó quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời có hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ mang hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn tuyệt vời cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; siêu thị; phòng tập gym; spa …

Hiện tại thì bên phía CĐT bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đang vô cùng thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy vậy quý khách hàng cũng có thể liên lạc để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Bài viết theo nguồn trang web: site http://canhovang.vn/