HLV Ole Gunnar Solskjaer rất muốn được tiếp diễn dẫn dắt United trong các mùa bóng đến. Nhưng để được ở lại, ông cần làm cho được 2 điều cho Man United.
Như đã biết, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã lên tiếng khẳng định muốn được gắn bó trong tương lai cùng Manchester United. Dẫu vậy, cho tới khi này ông vẫn chỉ đảm nhiệm vị trí thuyền trưởng trợ thì quyền và chưa sở hữu 1 dấu hiệu nào cho thấy thượng tằng Quỷ đỏ sẽ sớm đưa ông tưởng thưởng cho ông một bản hợp đồng dài hạn bất chấp thành tích cực kỳ ấn tượng chỉ cần khoảng qua.

Chỉ cần quán quân FA Cup và có được vị trí trong top4, Solskjaer sẽ sáng cửa ở lại Old Trafford. Ảnh: Fun88
ngoài ra vừa qua, fun120.com bất ngờ đưa tin chiến lược gia người Na Uy sẽ được coi xét một bí quyết trang nghiêm cho vị trí HLV trưởng chính thức của United trong mùa fun88 tới nếu có thể dẫn dắt những học trò cán đích ở vị trí thứ 4 để đoạt lấy tấm vé dự Champions League cũng như giành được cái hớt tóc FA về phòng truyền thống.
Rõ ràng, tầm quan trọng của việc dự giải đấu danh giá hàng đầu châu Âu là chẳng cần phải nói. Thậm chí theo chuyên gia vốn đầu tư Keiran Maguire, việc đánh mất tấm vé tham gia Champions League mùa đến mang thể khiến Manchester Untied mất đi khoản tiền lên đến 70 triệu bảng
Xem thêm: click here