dự án Safira Khang Điền được kết cấu theo bước tân tiến Với hơn 50 cơ sở vật chất Vượt bậc làm nên trị giá cao. Dự án căn hộ quận 9 này được giới đầu tư cũng như Những hộ gia đình quan tâm vì thụ đặc sắc trong cái sáng tạo Những trị giá đời sinh sống của nhà đầu tư cũng như Các giá trị an cư mà Những người dân sẽ được thụ hưởng. Càng trong số Các điểm mà Các hộ gia đình cũng thú vị chú trọng về Safira Khang Điền đấy chính là mô hình chung cư.

Theo Quốc Dũng Blog, hình thức hiện đại của căn hộ chung cư Safira cũng là càng trong Những nhân tố góp phần vào thắng lợi của công trình này. Các căn hộ chung cư Phú Hữu quận 9 kể cùng khó có khả năng cạnh tranh được Với thụ khác biệt và đầu tư kỹ lưỡng của Khang Điền cho Safira

công trình Safira Khang Điền có loại hình căn hộ chung cư như nhiên nào?

Hiện tại, thông tin về tiến độ dự án nhà phố Safira Khang Điền liên tục được Quốc Dũng Blog cập nhật từ nhà đầu tư là Khang Điền và tiến độ luôn được bảo đảm. Công trình hấp dẫn được những sự chú ý của Các hộ cả nhà do một trong số Các lý do trọng điểm đó là hình thức không gian sinh sống bên trong công trình. Nhiên loại hình căn hộ chung cư Safira Khang Điền như thế nào cùng với Khám phá sau đây.

dự án bất động sản Safira Khang Điền được kết cấu hơn nền diện tích 2,7ha càng trong Các khối diện tích nền đảm bảo được mật độ xây dựng cũng như chất .Số thi công và điều kiện sinh sống. Mật độ xây khối tháp công bố đạt 35%, mật độ xây dựng khối đế đạt 40%.

tổ số 1500 chung cư được thiết kế theo lối tiên tiến lối Châu Âu, trong đó tạo Những khối phòng căn hộ chung cư điển hình 1 – 3 phòng ngủ, Duplex, Shophouse. Trong đấy Lượng phát triển như sau:

- chung cư một phòng ngủ tầm 50m2 chiếm 20% phức số căn hộ chung cư được xây. Với mô hình căn hộ này phù hợp cho thuê hoặc cho Những gia đình nhỏ, cả nhà trẻ ít người hoặc Những người độc thân

- chung cư 2 phòng ngủ chừng 65m2 chiếm 65% tổng số căn hộ được xây. Đối với loại hình chung cư này phù hợp cho Các cả nhà ít người, gia đình nhỏ.

- căn hộ chung cư 3 phòng ngủ chừng 80m2 chiếm khoảng 10% phức số chung cư tại Safira Khang Điền. Mô hình căn hộ này phù hợp cho gia đình đông người.

thị trường căn hộ quận 9 nhắc riêng, sàn bất động sản khu TP HCM nói cùng chung đang thiếu khá những Những căn hộ chung cư tầm trung, nhỏ. Và Safira Khang Điền đang phục vụ được càng khối .Số mạnh đòi hỏi về chung cư này.

Đối với Safira Khang Điền Các căn hộ chung cư đều được cấu trúc tiên tiến, đặc sắc mang phong cách Âu Châu. Từ Các thiết bị như tủ bếp, Các thiết bị chủ bếp, nhà vệ sinh, thị trường nhà… đều được nhập khẩu và đảm bảo chất Lượng tối ưu nhất bảo đảm được tính thẩm hảo và độ bền cao.

Các loại hình căn hộ Safira Khang Điền đều bảo đảm được không gian sinh sống thoáng mát, Những chuỗi cửa sổ, ánh sáng được đảm bảo cân đối Khiến Những gia đình được trân trọng càng điều kiện sinh sống hoàn hảo nhất.

Theo sáng giá dự án Khang Điền Quận 9 thì Safira đang trở ra càng dấu ấn Nổi trội nhất cho thị trường bất động sản khu TP HCM. Những Blog công trình đang nóng cũng nhận định Safira là dự án đáng đầu tư nhất hiện tại.

Những thông tin mới nhất về tiến độ thi công, phát triển, Những thông tin chào bán của Safira Khang Điền sẽ được Quốc Dũng Blog tiếp tục cập nhật.