Canada là quốc gia có diện tích lớn thứ hai trên thế giới và nằm tại cực Bắc của Bắc Mỹ. Mỗi năm có rất nhiều người tới định cư Canada. Dưới đây là những lý do khiến bạn nên định cư tại Canada.

1. Canada được đánh giá là nơi đáng sống nhất so với đất nước khác:

Mỗi năm, kể từ 1994, Liên Hợp Quốc luôn xếp Canada là đất nước đáng sống nhất.

2. Sự thịnh vượng ở Canada với nền kinh tế đang lên cao:

Canada là 1 đất nước có nền kinh tế phát triển nhanh chóng. Vì thế Canada có nhiều tiềm năng và cơ hội không giới hạn cho nhà đầu tư.

Với chất lượng cuộc sống ở mức cao nhất, Canada là 1 trong những nơi thịnh vượng nhất trên toàn cầu và ngày càng vươn lên mạnh mẽ hơn. Canada nằm trong nhóm G8- nhóm những nước có nền công nghiệp hiện đại đứng đầu trên toàn cầu. Bên cạnh đó, Canada có mức thu nhập bình quân đầu người cao thứ tám trên toàn cầu, và chỉ số phát triển con người cao thứ 11.

3. Người dân Canada được hưởng thụ 1 cuộc sống với mức sống cao nhất trên thế giới:

Môi trường ở Canada rất trong lành nên điều kiện sống của người dân cũng rất trong lành và an toàn. Tuổi thọ trung bình của người dân Canada là 76,5 năm.4. Thị trường việc làm phát triển:

6,8% là tỉ lệ thất nghiệp nhỏ nhấp của Canada kể từ năm 1976. Hàng năm có vô vàn công ăn việc làm được đưa ra cho người dân. Mức thu nhập trung bình một năm của người dân định cư Canada diện tay nghề là $40.000.

5. Lạm phát và mức thuế thấp:

Mức lạm phát và thuế luôn được chính phủ Canada kiểm soát ở mức thấp 2.3%. Điều này khiến cho Canada có 1 nền kinh tế phát triển và vững chắc.

6. Kinh doanh và nền công nghiệp:

Cơ hội không giới hạn cho sự phát triển của những nguồn tài nguyên thiên nhiên, ngành công nghiệp sản xuất, xây dựng, nhập khẩu / xuất khẩu, thương mại, công nghệ cao và dịch vụ. Điều này đã đưa Canada thành một đất nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới.

7. Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới:

Chính phủ Canada coi trọng giáo dục là ưu tiên hàng đầu. Với bậc tiểu học và trung học được miễn học phí và các chương trình học cao hơn được hỗ trợ tài chính. Những trường cao đẳng và đại học ở Canada có tên tuổi lớn trên thế giới về chất lượng giáo dục.

8. Phúc lợi xã hội và chính sách y tế:

Cư dân Canada được chính phủ trợ cấp về những chính sách trợ cấp xã hội, hỗ trợ nhà ở, miễn phí dịch vụ y tế, và những dịch vụ an sinh xã hội khác đều được hỗ trợ tối đa. Đa phần cư dân Canada đều cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ y tế và các chính sách xã hội của chính phủ.

9. An ninh đảm bảo:

Canada là một trong các đất nước có số tội phạm thấp nhất trên thế giới. Ở Canada, cảnh sát luôn sẵn sàng trợ giúp người dân, luật kiểm soát dùng súng chặt chẽ và 1 hệ thống tư pháp công bằng, làm cho Canada thành 1 nước an ninh và đáng sống.

10. Nền văn hóa đa sắc tộc:

Canada có số lượng dân nhập cư rất lớn, nên nơi đây có một nền văn hóa đa dạng. Chính phủ Canada luôn mong muốn những dân nhập cư giữ gìn bản sắc văn hóa của dân tộc họ khi nhập cư vào Canada. Điều này giúp cho Canada trở thành 1 đất nước có nền văn hóa đa sắc tộc.Định cư Canada hiện đang là sự lựa chọn phổ biến nhất đối với cư dân khắp nơi. Nếu quý khách đang có nhu cầu đi định cư ở Canada, hãy liên hệ ngay với Công ty Định Cư Canada theo số điện thoại: 094.147.9988 để được hỗ trợ miễn phí.