Cầu nâng 2 trụ có mặt hầu như tại các garage, các xưởng sửa chữa, các trung tâm chăm sóc ô tô, tiệm rửa xe oto chuyên nghiệp hiện nay. Với công dụng nâng hạ ô tô, phục vụ cho việc sửa chữa, vệ sinh xe. Khi sử dụng cầu nâng 2 trụ sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn và tăng tính chuyên nghiệp của đơn vị bạn.

Là đồ vật cơ bản sử dụng để nâng ô tô lên khỏi mặt sàn, khi bảo dưỡng, sửa chữa. Tất cả các dòng cầu nâng 2 trụ thủy lực sẽ có các cấu tạo giống nhau. Tuy nhiên, chất lượng của nó còn tùy thuộc vào những nhà sản xuất.
Thân cầu dày, lớn và chắc khỏe, làm cho bằng thép chất lượng cao. Khoảng cách ở giữa của cầu nâng 2 trụ sửa chữa ô tô hơi to, với thể mở cửa xe trong quá trình khiến việc mà không sợ bị va chạm. Mô tơ chất lượng, êm dịu, động cơ điện mạnh mẽ. Khóa hãm bằng khí nén, ống dẫn thủy lực bằng hợp kim không gỉ. Hệ thống thủy lực, bơm dầu cho công đoạn hoạt động cầu nâng liên tục. Thanh tăng cứng cho đế hoặc cổng.
Hành trình lên xuống của xe được thực hiện thông qua hai cánh tay bên thân cầu nâng. Kết nối xích và hệ thống an toàn được thứ để hạn chế rơi xe. Ko kể ra, đối có mẫu cầu nâng 2 trụ cổng trên thì mang gắn thêm hệ thống cảm biến để bảo vệ cầu nâng 1 bí quyết tối đa.
công đoạn vận hành cầu nâng ô tô 2 trụ
công đoạn nâng hạ ô tô được thực hiện bởi 2 cánh tay bên thân cầu nâng. Hoạt động nhờ sự đi lại của dầu thủy lực thông qua hệ thống bơm thủy lực. Có sự kết nối của xích nối, hai tay cầu nâng đảm bảo vận động đồng tốc và cộng độ cao. Lúc vận hành cầu nâng 2 trụ xe ô tô khóa an toàn được mở xuyên suốt trong quá trình nâng. Để giảm thiểu giả dụ xe bị rơi.
quá trình nâng ô tô:
buộc phải kiểm tra xem sở hữu vật cản gì trước lúc đưa xe lên cầu nâng.
Hạ cầu xuống vị trí thấp nhất, kéo tay nâng về vị trí sắp nhất.
Từ từ đưa xe vào giữa cầu nâng
Đưa tay nâng vào đúng vị trí sao cho xe cân bằng nhất, sau ấy chốt lại tay nâng
Nhấn nút lên để đưa xe đi lên, sao cho cả 2 cánh tay đi lên cộng 1 lúc, đảm bảo độ cân bằng
Từ từ nâng xe lên, tới 1 vị trí nhất định.
Khóa an toàn sẽ tự động khóa lại giữ cho cầu ở vị trí cố định, lúc này đảm bảo cho việc sửa chữa và bảo dưỡng xe một cách an toàn.
>>>Có thể bạn quan tâm: Lắp đặt cầu nâng 2 trụ và những điều cần biết
quá trình hạ ô tô:
Kiểm tra xem kiên cố là đã tháo hết phần lớn vật cản quanh đó khu vực xe.
Đưa xe lên một chút để đảm bảo khóa an toàn được mở.
Nhấn nút cho xe hạ xuống, lúc nào bốn bánh xe chạm sàn.
Rút tay nâng về vị trí vuông góc sở hữu mặt phẳng cầu.
Sau ấy, đưa xe ra khỏi cầu, kết thúc giai đoạn hạ ô tô.
quan tâm trước khi vận hành cầu nâng ô tô 2 trụ nâng gầm xe:
Kiểm tra xe những bộ phận trên cầu mang bị lõi hay hư hỏng hay ko.
không được nâng quá tải trọng cho phép, điều này mang thể dẫn tới nguy hiểm cho người và xe.
Chỉ sử dụng đối mang các ai biết rõ và thành thạo về việc vận hành cầu nâng 2 trụ ô tô để không phải gây ra giả dụ đáng tiếc nào.
Trước lúc nâng cần sử dụng rộng rãi đặt tay nâng vào vị trí cân bằng, và xác định trọng tâm của xe để đặt tay nâng vào vị trí phù hợp, mỗi xe sẽ sở hữu trọng tâm riêng, yêu cầu phải xác định 1 bí quyết chính xác.
Trước khi hạ xe, yêu cầu đảm bảo rằng khóa an toàn được mở. Đồng thời, kiểm ta xem có vật hay người phía dưới xe hay không.
Sau lúc đưa xe xuống cần quan tâm rút tay nâng về vị trí để đưa xe ra quanh đó an toàn.
Kiểm tra và bảo dưỡng phải nâng ô tô 2 trụ nâng gầm
Thường xuyên kiểm tra mỡ cho cáp và phốt dầu. Vệ sinh cho cầu nâng
Thay nhớt định kỳ một năm/lần, tùy thuộc vào điều kiện dùng và môi trường khiến cho việc.