Học sinh, sinh viên là đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe chuyển nhà giá rẻ phổ biến tại TPHCM. Để giúp các em học sinh sinh viên tránh gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” khi thuê xe chuyển nhà do gặp phải các đơn vị lừa đảo, hãy cùng theo dõi bài viết tư vấn dưới đây của chuyển nhà Xá Lợi nhé.

1. Lựa chọn dịch vụ thuê xe phù hợp với nhu cầu
Trong trường hợp không sắp xếp đủ thời gian hoặc điều kiện sức khỏe không cho phép để các em sinh viên tự chuyển dọn nhà, thì phương án sử dụng dịch vụ thuê xe chuyển nhà có lẽ sẽ tối ưu hơn cả.
So với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ thuê xe chuyển nhà sẽ phù hợp với mức ngân sách hạn chế của các bạn học sinh, sinh viên hơn.
Dịch vụ thuê xe chuyển nhà sinh viên giá rẻ hiện nay chủ yếu với 2 hình thức:
- Thuê xe ba gác chuyển nhà sinh viên
- Thuê xe tải vận chuyển nhà trọn gói sinh viên
Dịch vụ chuyển đồ đạc sinh viên bằng xe ba gác hiện nay khá phổ biến bởi các ưu điểm sau: giá cả phù hợp với túi tiền sinh viên, dễ tìm kiếm và liên hệ thuê xe, xe có thể chở vào các ngõ ngách, đường làng nhỏ. Tuy nhiên, bên cạnh đó, việc sử dụng xe ba gác chuyển nhà cũng gặp phải một số bất lợi sau:
+ Đơn giá thuê xe ba gác không cố định, nên sinh viên dễ bị “chém” giá.
+ Thường xuyên phải trả thêm chi phí phụ, chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển.
+ Không có cam kết rõ ràng về mặt giấy tờ hay pháp lý để đảm bảo an toàn cho hàng hóa chuyên chở. Trường hợp đồ đạc bị thất lạc, rơi vỡ, hỏng hóc, sinh viên thường hay là đối tượng “chịu thiệt”
+ Thùng xe nhỏ nên lượng đồ đạc chở trong mỗi chuyến có hạn chế, sẽ dễ dẫn đến phát sinh thêm nhiều cuốc xe. Từ đó mức chi phí mà sinh viên phải bỏ ra sẽ cao hơn rất nhiều so với dự tính ban đầu.
+ Đồ đạc chuyển bằng xe ba gác trong trời mưa sẽ dễ bị ướt, thấm mưa, làm ấm mốc hỏng hóc đồ đạc
Trong khi đó, hình thức chuyển nhà sinh viên giá rẻ bằng dịch vụ thuê xe tải nhỏ của các công ty vận tải uy tín tuy có mức giá cao hơn, nhưng lại có thể khắc phục được tất cả các nhược điểm của dịch vụ chuyển nhà bằng xe ba gác, mang lại trải nghiệm sử dụng dịch vụ tối ưu cho khách hàng.
Dịch vụ thuê xe tải nhỏ được đánh giá là dịch vụ vận tải chuyển nhà đáng trải nghiệm nhất dành cho sinh viên hiện nay với rất nhiều ưu điểm.. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu trách nhiệm, phục vụ nhu cầu của khách hàng 24/24.

Hơn 10 năm qua, công ty dịch vụ taxi tải chuyển nhà Xá Lợi luôn không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, với mong muốn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi người, mọi nhà.

Với nhiều lợi ích và sự tiện dụng kể trên, dịch vụ thuê xe tải nhỏ của Xá Lợi thực sự là lựa chọn hàng đầu dành cho các sinh viên đang có nhu cầu chuyển nhà hiện nay. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà sinh viên giá rẻ TPHCM hoặc các dịch vụ vận tải khác của Xá Lợi, quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline 0948 48 48 22 hoặc truy cập website: https://movinghouse.vn để được hỗ trợ tốt nhất ngay hôm nay.