Ẳn rộng rãi rau và dưa tươi
Đảm bảo lượng tiêu thụ hàng ngày 400-500g để cung cấp phần lớn vitamin, khoáng vật và chất xơ. Ẳn nhiều rau, trái cây và khoai tây, ăn phổ thông rau, trái cây và khoai tây, ăn nhiều rau và các dòng trái cây khác nhau, chú ý tăng tỷ lệ rau xanh hoặc tối, tỏi và hành tây sở hữu TC huyết thanh thấp hơn, cải thiện vai trò của HDL-C, mang thể là cất sunfua. Nấm và nấm với polysacarit, cũng khiến giảm TC huyết thanh và ngăn dự phòng xơ vữa động mạch.
Xem thêm:


Ẳn sữa, đậu và các sản phẩm của họ
Ngoài protein và vitamin chất lượng cao, sữa còn cất hàm lượng canxi cao và tỷ lệ dùng cao. Đây là 1 nguồn canxi thiên nhiên tuyệt vời. Bệnh nhân lipid cao mang sữa ít béo hoặc không béo. Đậu là thực phẩm truyền thống ở Trung Quốc, giàu protein, axit béo không bão hòa, canxi và vitamin B 1, vitamin B2, niacin, v.v., và đậu nành và những sản phẩm của nó cũng sở hữu tác dụng giảm cholesterol.
Ẳn đúng lượng cá, giết thịt gia cầm và giết thịt nạc
Thường xuyên ăn đủ lượng cá, làm thịt gia cầm, giết mổ nạc, ăn ít chất béo và dầu hào, ăn nhiều thủy sản, đặc biệt là cá biển sâu và phấn đấu ăn 2 lần trở lên mỗi tuần, nên bỏ nước dùng sau khi khiến cho mát để loại bỏ lớp mỡ trên, sử dụng ít động vật hơn Chất béo, lượng dầu thực vật hạn chế, vv các người mang nâng cao TC huyết tương nhẹ, lượng cholesterol trong chế độ ăn uống <300mg / ngày. Cholesterol huyết tương tăng vừa phải và hiểm nguy, lượng cholesterol trong chế độ ăn uống <200mg / ngày. Ẳn chay chất béo, nội tạng động vật, bơ thực vật, đồ ăn nhẹ kem, vv Duy trì lượng năng lượng để duy trì lượng năng lượng và tăng cường tập thể dục để ngăn phòng ngừa thừa cân và béo phì.
Ẳn 1 bữa ăn nhẹ với ít muối

nhất định
đó là 1 quá trình lâu dài để điều trị lipid máu cao. Bệnh nhân mắc bệnh mỡ máu cao ko chỉ phải tiêu dùng thuốc chỉ cần khoảng dài mà còn lớn mạnh thói quen ăn uống thấp trong cuộc sống hàng ngày, hạn chế 1 số lề thói xấu và kích thích xấu, để đạt được hiệu quả điều trị rẻ nhất. Để hưởng thụ cộng một ngày như mọi người khác.
Trung y điều trị
các peptide được tạo thành từ các mẫu thuốc truyền thống khác nhau của Trung Quốc như hoa cúc, gạo nếp, medlar, chicory, tử tô, ý trung nhân công anh, hạt táo tàu, vỏ cam, mâm xôi, xạ hương, cỏ linh lăng, quả mâm xôi, quả xanh và hạt đào. Tác dụng của điều hòa áp huyết có tác dụng giảm đau rẻ hơn đối với đau đầu, chóng mặt, ù tai và đau lưng và đau chân do huyết áp cao. Nó cũng với thể khiến cho mềm huyết mạch, loại bỏ rác máu, nâng cao tính đàn hồi của microvessels, ngăn phòng ngừa vỡ lẽ mạch máu và ngăn phòng ngừa huyết áp cao. Biến chứng áp huyết với tác động một mực.