Sự kết hợp của 4 giọng ca vàng Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn đã mang đến cho “The master of symphony 2018” các phút giây đầy cảm xúc.
Ba đêm diễn của chương trình “the master of symphony 2018” đã diễn ra thành công sở hữu những ca khúc được khán fake yêu mến qua phổ biến thế hệ, dưới sự diễn đạt của 4 giọng ca vàng Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn. Bốn giọng ca đã cùng nhau làm nên một đêm nhạc đặc sắc mang các màn trình diễn đầy xúc cảm.

Bốn giọng ca mang đến các phút giây khó quên cho khán fake.


Trong phần khai mạc, khán giả tại hí trường Hoà Bình như đổ vỡ oà có sự xuất hiện của cả 4 nhân vật chính với ca khúc Em còn nhớ hay em đã quên của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Vốn là một ca khúc quen thuộc trong lòng công chúng. Nhạc sĩ Hoài Sa và nhạc trưởng è Nhật Minh đã khoác lên 1 cái áo mới cho ca khúc này.
các nghệ sĩ thăng hoa trong từng nhạc điệu.


Sau ca khúc mở đầu là phần trình diễn của chàng lãng nhân Hà Anh Tuấn, vẫn là thời trang nói chuyện duyên dáng, nam ca sĩ đã đưa khán nhái đi qua đa dạng cung bậc tình cảm khác nhau qua những ca khúc Thuở ấy có em, Qua cơn mê, Áo anh sứt chỉ tuyến phố tà và bản hit Tháng tư là lời nói dối của em.
Hà Anh Tuấn chia sẻ sở hữu mọi người mong muốn sau phổ biến năm nữa vẫn còn giọng ca khoẻ như đàn anh Tuấn Ngọc, và mỗi khi hát lại ca khúc này luôn được khán fake ủng hộ. Tiếp nối chương trình, Hà Anh Tuấn đã có 1 sự hài hòa hoàn hảo cộng nữ ca sĩ Thanh Hà có liên khúc mỏng mảnh tình về và Yêu thương mỏng mảnh.
Lần đầu tham dự “The master of symphony”, Thanh Hà đã hát bằng cả tình cảm và trái tim. Mỗi ca khúc vang lên là những tiếng vỗ tay của khán fake và sự hò reo của khán ví thử Tàn tro, Tình lỡ, Sang ngang... Nữ ca sĩ cũng không quên cảm ơn ban nhạc và dàn nhạc giao hưởng đã giúp cô có các giây phút thăng hoa tới thế.

Nữ ca sĩ Thanh Hà biểu diễn đầy cảm xúc trên sân khấu.


mang giọng hát sang trọng và hấp dẫn, Thanh Hà tiếp tục hát tặng khán giả 2 ca khúc được cô trình bày thành công thời kì cách đây không lâu là Sợ yêu và người nào khóc nỗi đau này. Khép lại phần trình diễn của mình trên sàn diễn " The master of symphony", Thanh Hà và nam danh ca Tuấn Ngọc đã cộng hoà giọng trong ca khúc hiện nay tháng mấy của nhạc sĩ trong khoảng Công Phụng.

phong độ lịch lãm của ca sĩ Tuấn Ngọc trên sân khấu.


Nam danh ca Tuấn Ngọc vẫn giữ được phong độ âm nhạc lịch duyệt qua phổ thông năm tháng. Cả khán phòng như si mê theo giọng ca dẻo dai và hãn hữu sở hữu của âm nhạc Việt Nam qua các ca khúc như tự tình mùa xuân, rồi đây em đi, Tình hờ... Khán giả thích thú lúc nghe nam danh ca tâm can việc vẫn run mỗi lúc bộc lộ những ca khúc dù đã đi hát hàng chục năm.
Tuấn Ngọc còn lần đầu mô tả ca khúc 1 tình yêu của người bạn cũ dành tặng cho khán giả. Tuấn Ngọc san sớt thêm anh rất ít khi hát nhạc của những thế hệ nhạc sĩ trẻ sau này, nhưng vì tình cảm yêu mến dành cho Mỹ Tâm, Tuấn Ngọc làm cho đa dạng người bất ngờ khi hát vài câu trong ca khúc Đừng hỏi em để giới thiệu giọng ca "Hoạ mi tóc nâu" lên sân khấu.

Mỹ Tâm quyến rũ và tao nhã trên sân khấu.


Mỹ Tâm ko quên gửi lời cảm ơn tới người đàn anh vì sự trân trọng của anh dành cho cô. 1 Năm qua là quãng thời kì thành công của Mỹ Tâm, lúc album "Tâm 9" của cô được khán nhái yêu mến và đón chờ nhiệt thành. Nữ ca sĩ đã chinh phục khán fake trong đêm nhạc có Đừng hỏi em, Người hãy quên em đi hay Ước gì. Trở lại sau sự phối hợp thành công trong concert "See Sing Share" gần đây, Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm một lần nữa khiến khán giả ham thích với màn song ca tình tứ qua ca khúc Em về tinh khôi của nhạc sĩ Quốc Bảo.

Màn kết hợp cuối cùng của 4 giọng ca vàng khép lại chương trình.


Sau đấy, 2 danh ca Tuấn Ngọc và Thanh Hà trở lại sân khấu để cùng thế hệ ca sĩ đàn em hoà giọng trong ca khúc Em và tôi, khép lại một đêm nhạc sâu lắng.
Website: http://giaphatinvestment.vn/the-mast...cu-dan-masteri