Sau hơn 3 ngày hăng hái khảo sát, cảnh sát địa phương đã xác định được nguyên cớ xuất hiện của thi thể vô danh trong nhà tiền vệ Arsenal.
Xem thêm: http://tipbongdamoingay.mobi/
  • 'Chủ tịch' Pique sử dụng 10 tỷ sắm suất thăng hạng cho CLB
  • quang đãng Hải: "Việt Nam đang đứng trước cơ hội rất lớn ở châu Á"
  • Tỷ phú Đông Nam Á mời Mourinho khiến HLV đội bóng

VIDEO: Siêu phẩm của Elneny vào lưới Barca
cách đây 3 ngày, thế giới bóng đá rung động khi rộ lên tin phát hiện một xác người đã dừng thở trong nhà ngôi sao của Arsenal và đội tuyển ai Cập - Mohamed Elneny.
Đại hạn tới với Elneny lúc cha anh tiến hành khởi động kế hoạch tu sửa lại căn nhà thuộc quyền sở hữu của Elneny nhưng hiện tại đang bỏ trống tại Mahalla Al-Kubra, người nào Cập. Trở lại căn nhà đã lâu nay không đứa ở, cha Elneny tá hỏa lúc phát hiện ra 1 xác chết không rõ danh tính, ông lập tức giao thông sở hữu cảnh sát địa phương để thông tin về sự việc động trời này.

Sau hơn 3 ngày tích cực dò xét, cảnh sát địa phương tại Mahalla Al-Kubra đã chóng vánh xác định được duyên cớ và danh tính nạn nhân. Duyên do chiếc chết được xác định là do điện giật lúc người đàn ông bán hàng rong này đã đột nhập vào căn nhà không người ở của Elneny để cắt trộm dây cáp.
Tai nạn tính từ lúc 5 ngày trước khi ông Nasser (cha Elneny) phát giác, cho đến thời khắc được khám nghiệm, thi thể đã mang tín hiệu phân hủy.
Sự cố này quả thật là 1 điềm gở lớn cho Mohamed Elneny, anh vừa cùng đội tuyển người nào Cập thi đấu không thành công tại CAN Cup 2019, cộng tương lai chưa sáng tỏ tại Arsenal lúc hàng loạt bom tấn đổ bộ.


Elneny hiện đang đi nghỉ sau thời gian hội tụ cùng đội tuyển đất nước người nào Cập. Anh sẽ hội quân cùng Arsenal trong tuần này để chuẩn bị cho mùa giải mới sẽ khởi tranh vào trung tuần tháng 8.

Arsenal cũng vừa trải qua những bước chạy đà không mấy suôn sẻ lúc nhận liên tục hai thất bại trước Real Madrid và Lyon. Tại thị phần chuyển nhượng, Pháo thủ với chút khởi sắc hơn so có các năm trước khi đã hoàn thành 1 số bản hợp đồng chất lượng như Nicolas Pepe, Dani Ceballos và Saliba.