Giày thể thao luôn từ là khóa được các vận động viên chăm chỉ tìm kiếm. Không chỉ họ mà những người có nhu cầu tìm đến sự thoải mái trong mọi hoạt động thể thao, vận động cũng ráo riết “săn lùng”.

Giày dép nói chung, có vai trò không kém gì những bộ quần áo mà bạn mặc trên người. Do đó, tìm hiểu về chúng cũng là một công việc giúp ích bạn rất nhiều. Giả sử, bạn cần mua một đôi giày thể thao, tiêu chí quan tâm hàng đầu là chất lượng, mẫu mã, giá cả và tính thời thượng của nó.

Có những mẫu giày thể thao dưới đây mà khi nhắc tới, Baza tin rằng bạn sẽ thấy chúng thật quen. Bởi lẽ, “lỗi mốt” chưa bao giờ là từ mà người ta dùng để nhắc đến chúng.

1. Giày Nike Blazer.

Là dòng giày dành cho dân chơi bóng rổ và cũng là một trong số ít thương hiệu gây được tiếng vang lớn từ khi ra đời.2.
Giày New Balance 410 Retro Classic.

Denzel Washington, Ben Affleck, Heidi Klum,... là những ngôi sao ưa thích dòng giày thời trang tiếng tăm này.

Ngày nay, những biến tấu của giày New Balance khá phong phú, đặc biệt về màu sắc. Những đôi giày thể thao gắn mác New Balance chưa bao giờ “nguội” trên thị trường giày dép thời trang.

3. Giày Adidas Super star.

Cái tên Adidas có lẽ không xa lạ gì với người tiêu dùng trên toàn thế giới. Adidas là nhà sản xuất dụng cụ thể thao của Đức lớn thứ hai trên thế giới.


Những thiết kế quần áo và giày nam, giày nữ... của công ty biểu tượng cho ba sọc kẻ chéo song song.

4.
Giày Puma Suede.

Một giải pháp tuyệt vời thay thế cho giày vải tennis nếu bạn muốn bóng bẩy hơn một chút chính là thương hiệu “hổ vồ” này. Đây là mẫu giày tennis may bằng da lộn và có chút kiểu cách cho hợp thời trang.


Puma Suede là mẫu giày được Ashton Kutcher, Jack Black, và Chris Brown lựa chọn cho trang phục hàng ngày của mình.

Chia sẽ bởi: baza.vn