Ngày lễ tình yêu Valentine sắp đến gần, các chàng trai lại rục rịch chuẩn bị cho mình một khoảng thời gian vô cùng bận rộn để lên kế hoạch bên cạnh người yêu trong ngày 14/2. Đi đâu, ăn gì,… là điều khiến các chàng phải suy nghĩ. Tất nhiên, lựa chọn một món quà phù hợp cũng là một việc không dễ. Nếu bạn còn đang băn khoăn, hãy để trang sức Mya giúp bạn thực hiện điều đó nhé.


Gấu bông, mỹ phẩm, nước hoa… những món truyền thống, phổ biến nhưng vẫn luôn mang lại những điều đặc biệt. Tuy nhiên, hãy tạo ra điều bất ngờ cho nàng nhé.

Sinh ra là phụ nữ, thượng đế đã trao cho phái yếu một đặc quyền “thích làm đẹp”. Vì vậy, không có gì khó hiểu khi nữ giới là một tín đồ yêu trang sức thực sự. Và một chiếc vòng đeo cổ đẹp với nhiều kiểu dáng, mẫu mã sẽ là món quà Valentine đầy bất ngờ cho nàng.

Vòng đeo cổ - Không đơn thuần chỉ là món đồ phụ kiện, giúp người con gái bạn yêu trở thành xinh xắn, dễ thương hơn, mà nó còn là sợi dây vô hình, giúp gắn kết trái tim và tâm hồn 2 con người lại với nhớ. Hãy thử tượng tưởng xem, mỗi lúc không có bạn bên cạnh, đeo chiếc vòng cổ bạn tặng, một nửa sẽ cảm thấy ấm áp đến nhường nào.

Chọn quà tặng 14/2 là chiếc vòng cổ đẹp, không chỉ mang lại ý nghĩa về mặt tình cảm cho 2 người, mà nó còn giúp chàng tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ đấy.

Lựa chọn không gian tặng quà thật lãng mạn cũng là cách để bạn chinh phục trái tim người yêu. Không cần quá cầu kỳ, rườm rà, chỉ cần một bữa tiệc nhỏ ven đường, hay buổi dã ngoại… cũng sẽ mang lại điều kỳ diệu. Hãy thử một lần nhé chàng.

Chúc chàng và nàng có ngày 14/2 thật hạnh phúc và ý nghĩa

Nguồn: trangsucmya.vn