+ nhà sản xuất cho thuê áo cưới, áo dài cưới : tất cả những dòng với sẵn tại Áo Cưới Royal đều cho thuê với giá bán chỉ còn 500k ( áo đã qua nước) đến 3000k ( cái áo luxury mới 100%) and đặc biệt thời gian thuê được giữ áo tới 4-5 ngày mà không cần trả thêm giá tiền, tình huống vĩnh viễn phấn kích liên hệ để thương lượng. khi bạn tới thuê áo cưới & áo dài ở Áo Cưới Royal áo bạn thuê sẽ đc điều chỉnh số đo phù hợp để phù hợp với số đo của chúng ta, bảo vệ cho chính mình Lúc thuê sẽ sở hữu một cái áo cưới hoặc áo dài vừa y hệt như áo đặt may. Veston dành cho chú rể Để thuê cùng theo với cô dâu chi phí thuê chỉ còn 500k đến 1.000.000, size chuẩn đường may tận tường, loại vải thời thượng theo phong cách châu âu. Các bạn vui mắt kẹ trực tiếp tại liên hệ 102/11 Thích Quảng Đức, P5, Q.PN để tham khảo những mẫu đang mang sẳn cho thuê nhé.
váy cưới cao cấp
+ dịch vụ Đặt May Áo Cưới, Áo Dài Cưới : Nhận đặt may theo dòng theo số đo của của dâu, bạn chỉ việc gửi loại bất kì mà bạn muốn qua zalo hoặc facebook, Áo Cưới Royal sẽ tư vấn và Báo Giá cho bạn ví như có chất liệu tương tự. đối với các bạn ở xa hoàn toàn có thể đặt may bằng cách gửi số đo and nhờ người quen đến đặt giúp, hoặc cũng có thể có thể chuyển khoản. lúc đặt may bạn lo lắng cái váy cưới của tớ lúc hoàn tất sẽ trông như thế nào, với đẹp không? đó là điều mà tất cả các cô dâu lo âu khi đặt may đầm cưới , nhưng ở Áo Cưới Royal bạn sẽ được nhìn nhận qua chất liệu với các làm từ chất liệu có sẵn, hoặc những mẫu không có cấu tạo từ chất sẵn thì sẽ được Shop chúng tôi tìm kiếm, tìm ra vài mẫu làm từ chất liệu kế tiếp sẽ chụp hình and gửi bạn xem qua trước lúc lên áo, bạn sẽ không phải lo lắng, Royal sẽ đưa đến cho bạn một cái váy cưới bằng lòng nhất.

váy cưới cúp ngực

– nhiều bạn cũng nghi vấn về giá tiền để hoàn thành 1 loại đầm như vậy là bao lăm, có cao không hay rẻ vậy thì chất liệu với bảo đảm không? Áo Cưới Royal xin tư vấn là gia công bằng chất liệu đc tiêu dùng đều là làm từ chất liệu thời thượng bậc nhất ở việt. Về giá thành còn tùy theo dòng thuần tuý hay cầu kì, mức đơn thuần chỉ từ 2.400.000 Việt Nam Đồng.
váy cưới đuôi cá
– May áo dài cưới đã bao gồm công and vải tại Áo Cưới Royal sở hữu tầm giá trong khoảng 2.000.000 đến 3.500.000 là bạn đã sở hữu cho bạn một bộ áo dài tuyệt đẹp. Áo dài được kết ren cao cấp cùng theo với chất liệu vải tơ nhung, chiffon, lụa thái tuấn, để tăng thêm phần đẳng cấp áo dài ko kể kết ren ra sẽ còn kết thêm ngàn viên Pha Lê nhấp nhánh