Chúng tôi đã đăng trước đó nhiều lần về những cách tốt nhất để phát hiện Rolex giả, cùng với các mẹo để mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng. Là người mua và người bán đồng hồ Rolex thuộc sở hữu trước (cùng với các thương hiệu xa xỉ lớn khác như đồng hồ Patek Philippe nam, Audemars Piguet , Hublot , Jaeger LeCoultre , Cartier và Vacheron Constantin , chỉ để nêu tên một số), chúng tôi có quyền lợi về giáo dục người tiêu dùng. Đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi biết rằng họ có thể tin tưởng chúng tôi là điều vô cùng quan trọng đối với chúng tôi - đó là điều tách biệt chúng tôi với các đại lý mờ ám và những người mặc cả trong hẻm trộn lẫn với Rolexes bản sao và hàng giả với thỏa thuận thật (nếu họ có bất kỳ hàng tồn kho xác thực nào) có thể cung cấp cho đồng hồ sử dụng một sự kỳ thị.Và mặc dù đại lý ủy quyền sẽ đảm bảo cho bạn rằng Rolex của bạn là xác thực, nhưng nó cũng đảm bảo rằng bạn đang trả tiền lẻ. Những khách hàng thông thái của chúng tôi biết rằng việc ghi một chiếc Rolex đã qua sử dụng hầu như luôn là ưu đãi tốt hơn.

Trừ khi đó là một mô hình cực kỳ hiếm hoặc cổ, giá của chúng tôi sẽ thấp hơn so với bán lẻ, đơn giản và đơn giản. Một chiếc đồng hồ xa xỉ giống như một chiếc xe hơi, một khi bạn bước ra khỏi phòng trưng bày với nó, sẽ có một giá trị giảm mạnh. Tuy nhiên, không giống như một chiếc xe sang trọng, một chiếc đồng hồ xa xỉ có thể được giữ trong điều kiện đúc trong nhiều thập kỷ, đảm bảo rằng giá trị của nó, sau lần giảm đầu tiên đó, vẫn còn cao. Những khoản tiết kiệm đó được chuyển cho khách hàng, những người bước ra khỏi phòng trưng bày của chúng tôi có một khoản khấu hao lớn và một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng mới, sáng bóng trên cổ tay.

Nhưng để có được một thỏa thuận tuyệt vời, điều quan trọng là bạn phải tự học cách mua Rolex sở hữu trước . Bạn cần có thể xác định các lá cờ đỏ của một đại lý mờ ám hoặc Rolex giả. Chúng tôi đã bao phủ một Milgauss giả , một Submariner giả và một mồi chung trên cờ đỏ Rolex giả . Lời khuyên quan trọng nhất mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng yêu cầu chúng tôi xác thực đồng hồ (hoặc đại lý) qua e-mail là tin vào bản năng của họ - giá có quá tốt không? Nó có khả năng là. Là vị trí cho bạn sự nghi ngờ? Trở lại từ Canal Street. Có một người bán không phản hồi làm bạn khó chịu? Đừng bận tâm đến việc gửi thư điện tử nữa (và thực sự, họ nên có số điện thoại).Về lâu dài, việc tìm một đại lý uy tín sẽ dễ dàng hơn và rẻ hơn. Mua bất kỳ Rolex giả nào có thể vượt qua được một nửa sẽ vẫn mang lại cho bạn vài trăm đô la và đồng hồ chắc chắn sẽ cần dịch vụ hoặc ngừng hoạt động hoàn toàn - chúc may mắn tìm được một cửa hàng sửa chữa đồng hồ sẵn sàng mạo hiểm danh tiếng của họ (hoặc cơn thịnh nộ của Rolex SA) bằng cách vận hành trên hàng giả. Hơn nữa, nếu bạn đang mua sắm trực tuyến, không có gì đảm bảo rằng bạn thậm chí sẽ nhận được Rolex bản sao của mình. Hãy nghĩ về nó - đây là những tội phạm tạo ra đồng hồ giả bất hợp pháp. Họ không chính xác ràng buộc với một nghĩa vụ đạo đức đối với khách hàng của họ. Và nếu bạn không nhận được bất cứ điều gì, bạn sẽ không thể đứng ra báo cáo với chính quyền, vì bạn đang mua hàng hóa bất hợp pháp. Và thường xuyên hơn không, các đại lý giả mạo này bỏ URL của họ hàng tuần để tránh bị bắt hoặc đối mặt với hành động pháp lý từ các nhà sản xuất xác thực, do đó bạn sẽ không thể theo dõi việc mua hàng của mình.

Vì vậy, có vẻ như một thỏa thuận tốt hơn để chi 500 đô la thay vì 5.000 đô la, nhưng về lâu dài, bạn nên tìm một đại lý đồng hồ sở hữu trước có uy tín với chính sách hoàn trả rõ ràng, sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về khoản đầu tư lớn này - chúng tôi luôn sẵn lòng.