quà tặng tri ân khách hàng dạng bộ 3 tấm ghép sao biển xanh của công ty DOFICO

Ngoài sản phẩm tranh đồng hồ 1 tấm như ở bài viết quà tặng cuối năm cho công ty với tranh đồng hồ tinh tế, thì loại hình quà tặng doanh nghiệp giá rẻ được ưa chuộng là dạng tranh đồng hồ ghép bộ 3 tấm. Quý khách có thể chọn hình ảnh sản phẩm tranh trên website donghotranh.com.vn của chúng tối, hoặc có thể dùng hình ảnh riêng biệt của doanh nghiệp để tạo điểm nhấn riêng cho sản phẩm quà tặng tri ân cho khách hàng dịp tết này.


quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa với tranh đồng hồ phong thủy Phúc Lộc Thọ

Thêm vào đó Suemall hỗ trợ miễn phí decor thêm thông tin yêu cầu lên tranh đồng hồ như logo, slogan, địa chỉ,… nhằm đem đến hiệu quả truyền thông tuyệt vời. Vào thời gian năm hết tết đến như hiện nay, thì đây là sản phẩm quà tặng khách hàng cuối năm đang được tìm hiểu rất nhiều.

=> Tham khảo thêm các mẫu Tranh đồng hồ – Món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa và thiết thực


Quà tặng khách hàng doanh nghiệp với đồng hồ tranh để bàn thiết kế

Bất kỳ một loài quà tặng nào, khi chọn lựa cũng cần phải suy nghĩ đến tính ứng dụng vào thực tiễn của sản phẩm này đối với đối tác, vì thế mà dòng tranh đồng hồ để bàn được dùng rất phổ biến để làm quà tặng tri ân khách hàng hay quà tặng khen thưởng cho nhân viên.


quà tặng khách hàng dịp cuối năm của ngân hàng NCB – Bình Dương

Ngoài những mẫu mã trên Suemall cung cấp, các bạn có thể tham khảo mục Chọn Quà Tặng để xem chi tiết chất liệu cũng như hình ảnh các mẫu quà tặng đối tác mà Suemall đã từng sản xuất cho các đơn vị khác.
Các bạn có thể mua hàng với chúng tôi qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)