Quan hệ dục tình là một trong những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Đây cũng là yếu tố giúp duy trì hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, để cho quá trình thực hiện mang lại cảm giác nhẵn nhất thì các chàng trai cần phải chọn lọc đúng kích cỡ bao cao su đôn dên có rung. Dưới đây là một số loại size cơ bản.

Size nhỏ: rộng khoảng 49 mm. Loại bao có kích cỡ này thường khá hiếm. Bởi nhu cầu rất thấp nên nó thường không được sản xuất nhiều.
Size nhàng nhàng: rộng khoảng 52mm. Loại size này hạp với đa số đàn ông châu Á. Đây là kích cỡ phổ thông nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm ăn nhập để sử dụng.
Size lớn: rộng khoảng 55mm. Đây là kích cỡ bcs đôn dên lớn nhất.
duyệt y nhiều cuộc điều tra và khảo sát thực tiễn về kích tấc, độ dài của dương vật ở nam giới, những nhà nghiên cứu đã đưa ra những con số kể trên. Từ đó, nhà sinh sản bao cao su sẽ tiến hành tạo ra sản phẩm với kích cỡ tương ứng để phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều người. thành thử, để biết được size nào phù hợp, bạn nên xác định kích tấc cậu nhỏ.

Khi chọn mua bao cao su don den có rung, rất ít người chú ý đến kích cỡ. Hầu hết họ đều nghĩ rằng, loại bao cao su nào cũng có thể dùng được. Tuy nhiên, về mặt sinh lý, cậu nhỏ của mỗi người sẽ có kích tấc không giống nhau. Nếu chọn loại bao quá rộng so với dương vật sẽ rất dễ khiến bao bị tuột ra khi đang quan hệ. Lúc này, bao có thể bị vướng trong âm đạo gây nên những hậu quả nghiêm trọng không lường trước được.

Nếu dùng bao quá chật sẽ khiến cho dương vật bị khó chịu do ôm sát. Hơn nữa, nó còn gây ngăn cản quá trình lưu thông máu khiến cho chuyện ấy không còn mang lại cảm giác sung sướng. Đặc biệt, nếu chẳng may bao bị rách thì việc sử dụng sẽ không còn mang lại hiệu quả vốn có.

>>> Xem thêm : bao cao su đôn dên sử dụng được mấy lần :https://dochoiphongthe.com/bao-cao-su-don-den