Khi chúng ta nhìn vào áo đồng phục nhân viên khách sạn cao cấp, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của khách sạn. Đây là điều mà những khách sạn nhỏ không có được.

Bạn có từng tò mò khách sạn cao cấp khác gì so với các khách sạn nhỏ? Để trở thành một khách sạn tầm cỡ, phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, việc xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu qua đồng phục khách sạn cho nhân viên cũng là điều rất là quan trọng.

Untitled-3.jpg
Đồng phục khách sạn thể hiện sự đẳng cấp

Khi đặt chân đến bất kì một khách sạn cao cấp nào, điều đầu tiên bạn thấy không phải là chất lượng của khách sạn mà chính là thái độ phục vụ của các nhân viên. Từ khu vực sảnh đón khách, quầy check in, khu vực ngồi chờ… tất cả các khu vực đều có nhân viên hướng dẫn và phụ trách.

Thông thường, bạn sẽ dễ dàng có cảm tình và ấn tượng hơn nếu các nhân viên có thái độ phục vụ lịch sự. Cùng với đó là đồng phục khách sạn tinh tế, toát lên sự đẳng cấp.
Dưới đây là một số mẫu áo đồng phục khách sạn đẹp, được áp dụng nhiều trong các khách sạn cao cấp.

Áo sơ mi và gile tối màu
Mẫu đồng phục dành nhân viên khách sạn này khá đơn giản, nhưng lại rất được yêu thích. Lý do là vì nó toát lên được nét sang trọng, thanh lịch và nhã nhặn cho người mặc.

Nhà thiết kế đã rất tinh tế khi kết hợp đồng điệu giữa áo sơ mi ngắn tay có thắt nơ ở cổ với áo gile tối màu và chân váy. Điểm nhấn của bộ đồng phục này đó chính là phần nơ ở cổ áo, hai đường viền bên cổ áo và hàng cúc nổi bật.

quan-ly-500x500.jpg
Đồng phục dành riêng cho quản lý khách sạn

Áo tay dài điểm nhấn vài chi tiết
Áo tay dài đen là mẫu đồng phục cho khách sạn khá được ưa chuộng. Màu sắc chính của bộ đồng phục là màu đen, được tô điểm thêm các chi tiết ở cổ áo, tay áo và túi áo.
Với nhân viên nữ, đồng phục có thêm chi tiết cổ xéo màu vàng kim, hàng cúc cùng với đường viền ống tay áo. Sự kết hợp giữa hai màu sắc này tạo nên sự đẳng cấp cho bộ đồng phục khách sạn.

13-mau-dong-phuc-nhan-vien-khach-san-2.jpg
Mẫu đồng phục dành riêng cho lễ tân của khách sạn

Với nhân viên nam, áo đồng phục được nhấn nhá bằng chi tiết viền túi bên ngực trái cùng với đường viền áo chạy dọc xuống theo hàng cúc.

Áo vest phối với chân váy bút chì
Mẫu đồng phục này được phối giữa áo sơ mi kiểu thắt nơ bên trong, áo vest cổ xẻ sâu và chân váy bút chì. Đây là mẫu đồng phục khách sạn vừa đẹp, vừa lịch sự lại tạo sự chuyên nghiệp cho các nhân viên lễ tân của những khách sạn cao cấp.

13-mau-dong-phuc-nhan-vien-khach-san-1.jpg
Mẫu đồng phục tạo nên sự chuyên nghiệp cho lễ tân khách sạn

Áo tay ngắn màu trắng phối sọc
Màu trắng là màu sắc rất được ưa chuộng trong các kiểu trang phục nhân viên bếp của khách sạn. Tuy nhiên, để tạo nét khác biệt trong phong cách phục vụ của khách sạn cao cấp, mẫu đồng phục khách sạn màu trắng phối sọc đen vừa thời trang, vừa cá tính mà vẫn giữ được nét chuyên nghiệp cần thiết.

13-mau-dong-phuc-nhan-vien-khach-san-8.jpg
Mẫu áo đồng phục dành cho nhân viên bếp của khách sạn

Trên đây là một số mẫu đồng phục dành cho nhân viên khách sạn để bạn tham khảo về kiểu dáng, mẫu mã. Về màu sắc, bạn có thể áp dụng màu của logo hoặc màu đặc trưng của khách sạn.

Điều quan trọng cần làm đó là tìm một đơn vị may áo đồng phục cho khách sạn uy tín, chất lượng để có thể “hô biến” mẫu đồng phục cho khách sạn thành sự thật. Liên hệ ngay với Đồng Phục Phố Cảng để được tư vấn những mẫu đồng phục khách sạn đẹp, đẳng cấp.