hàng ngũ mẫu mã chọn lựa vải lưới, sequin, ren Pháp and những mẫu hạt đính kết cho những tác phẩm váy cưới mới ra mắt. các chiếc váy đầm với hình tiết, hoa văn tinh tế gợi nhắc tới những trang phục cưới của cô dâu hoàng gia âu lục.
váy cưới ren
đội ngũ ngoài mặt ứng dụng khoa học dựng gọng corset 2 lớp ở nhiều mẫu váy, giúp tôn ngực dáng vẻ giọt lệ, nhấn vòng 2 con kiến. nhóm ngoài mặt lựa chọn vải lưới, sequin, ren Pháp và những loại hạt đính kết cho các tác phẩm váy cưới mới ra mắt. những mẫu váy mang hình tiết, hoa văn tinh tế nhắc nhở tới các trang phục cưới của cô dâu hoàng tộc châu âu.
váy cưới tay dài
cách thức dựng gọng corset hai lớp là phương án mà lực lượng ngoại hình chọn lựa, để đem đến những tác phẩm váy đầm cưới hoàn mỹ cho nàng dâu ngày đại hỷ. 'Nếu đặt gọng corset trực tiếp ở mặt bên cạnh của đầm, khi siết eo chặt, phần gọng corset sẽ hằn lên nền vải, đùn phần mỡ bụng xuống phía bên dưới, còn ở mặt sống lưng váy sẽ lộ phần dây siết. vì thế, Shop chúng tôi khiến cho 1 lớp corset bên trong để siết đầm, lớp bên ngoài đóng vai trò đánh giá. Mặt sống lưng váy đầm bây giờ mang phía ko kể là hàng nút, những nguyên tố trang hoàng để giấu đi dây siết phía bên trong. khi sử dụng công nghệ này, mẫu đầm sẽ trở thành tự dưng hơn mà cô dâu vẫn có đc vòng hai con kiến mơ ước', đại diện thay mặt hàng ngũ ngoài mặt tiết lộ.
vay da hoi sang trong
hình tiết ren đc thực hiện tỉ mỉ, kì công, đem đến vẻ bí mật, hấp dẫn cho người diện. điểm hay của đầm đuôi cá là tôn tầm dáng, giúp cô dâu thấy tiện lợi lúc chuyển động.

Sự rộng rãi về thiết kế đầm giúp nàng dâu rất có thể thỏa sức tuyển lựa loại váy hợp với tính bí quyết, sở thích, khai quật tối đa nét yêu kiều của tân nương. trị giá thẩm mỹ và làm đẹp của váy nằm ở nét cắt may tinh xảo, hình tiết ren chạy dọc thân trên, tựa cành hoa đua nở. Phần tay voan rời giúp nàng mang diện mạo khác biệt and tinh tế ở lễ cưới.

điểm thu hút ở bộ váy đầm trumpet đến từ cách thức phối vải. Tay váy trễ với thể diện thành hai kiểu, giúp cô dâu biến hóa dung mạo. Đây cũng là chọn lọc dành riêng cho nàng thích sự quyến rũ, hấp dẫn. hình tiết hoa ren nổi mô phỏng vẻ đẹp của vườn hoa đượm sắc đẹp hương.

váy đầm cưới ren Pháp xòe phồng với cổ illusion giúp cô dâu chạm đến mơ ước hóa thân thành 'công chúa cổ tích'.

họa tiết hoa ren đc điểm xuyết dọc thân và thưa dần về cuối đuôi, mang đến vẻ và ngọt ngào cho dung mạo của nàng dâu mới.
bộ hình ảnh được thực hành bởi trang phục: Hacchic Couture, ảnh: Sồi Photography, người mẫu: PMD mã sản phẩm Managements.