Hiện nay, mong muốn chăm sóc sắc đẹp, spa - thẩm mỹ đang không ngừng phát triển. Các bạn đang muốn học nghề spa - học spa chuyên nghiệp tphcm? Bạn muốn tìm hiểu về nghề spa cùng với Cơ sở dạy học nghề spa ở đâu tốt?

Học nghề spa: Hướng đi đúng cho đường học nghề

Trong thời kỳ “thừa thầy thiếu thợ” như hiện tại thì học nghề hình như là một lối đi mở ra nhiều cơ hội cho bạn trẻ. Theo Thống kê, mỗi năm có hơn 60% cử nhân, kỹ sư thất nghiệp khi mà đó 85% học viên học nghề xong có việc làm ngay.Có nên học nghề spa không là nỗi trằn trọc của cực nhiều các bạn trẻ đang chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học bây giờ. Phần lớn mọi người đều định hướng phải vào đại học bởi mọi người quan niệm rằng tấm bằng đại học như một sự đảm bảo chắc chắn cho con đường mai sau sau này. Dành vậy nhưng số lượng sinh viên ra trường thất nghiệp hiện nay đang trong tình trạng báo động.

Lúc tất cả lĩnh vực khác đang rơi vào tình huống “bão hòa” về nhân công thì tại ngành nghề làm đẹp nói chung, học thẩm mỹ nói riêng lại đem đến nhiều tiềm năng cho các bạn trẻ. Ngày càng có nhiều các chị tìm tìm đến Cơ sở thẩm mỹ để săn sóc sức khỏe cùng với tăng sắc đẹp, các tư vấn viên thẩm mỹ có tay nghề cao được tất cả spa, viện thẩm mỹ “săn đón”.

Bên cạnh đó, đầu cơ Học nghề thẩm mỹ vừa tiết kiệm thời kì, tiền bạc, học lý thuyết luôn đi đôi với thực hành giúp học viên có kỹ năng nghề tốt nhất, thạo kỹ năng chuyên môn, có thể thích ứng với guồng công việc ngay sau khi ra trường. Nghề thẩm mỹ hiện là 1 trong tất cả ngành nghề thẩm mỹ rất phát triển cùng với đang trong trường hợp thiếu nhân công trầm trọng. Sau khi kết thúc các khóa học nghề, bằng tay nghề chắc chắn, bạn có thể dễ làm ứng tuyển ở bất kỳ viện thẩm mỹ hay spa nào.

Nghề spa thẩm mỹ tại Việt Nam đang là một trong tất cả nghề đang phát triển mạnh mẻ

Bây giờ mong ước làm đẹp của cả hai giới Nam và Nữ đang gia tăng một cách chóng mặt, đây cũng chính là cơ hội cho những người mới muốn gia nhập ngành nghề spa. Vấn đề lợi nhuận trong ngành thẩm mỹ thì chắc hẳn người nào cũng biết, đấy là 1 nghề hứa nhiều thành công. Và ý muốn làm đẹp gia cải thiện theo cấp số nhân của người dân, số lượng chuyên viên thẩm mỹ cũng trở thành thiếu hụt trầm trọng.

Nắm bắt được sự tăng trưởng vượt bậc của ngành chăm sóc sắc đẹp Việt Nam, đi học nghề thẩm mỹ cũng đang dần phát triển thành khuynh hướng của nhiều bạn trẻ.

Minh Ngọc, 1 tư vấn viên coi sóc da tại Học viện thẩm mỹ Queen Spa chia sẻ: “Thu nhập trung bình của mình thường dao động từ 15 đến 30 triệu mỗi tháng. Con số này thậm chí có thể nhân lên gấp 5-7 lần hoặc hơn đối với “sao” trong nghề. Đây thật sự là con số “khủng” đối với nhiều cử nhân”.

Về vấn đề học phí, ví như so sánh việc học nghề trong 2-3 tháng với học đại học trong 4-5 5 cùng với rất nhiều giá cả nảy sinh trong khoảng thời gian này, thì có thể khẳng định rằng, học nghề giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm giá cả. Không tất cả vậy, đặc biệt của nghề thẩm mỹ là nghề làm đẹp cho con người nên càng đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ, tỉ mỉ tới từng milimet, ngoài ra nó còn đòi hỏi óc thẩm mỹ, sự thông minh đến không ngừng nghỉ.

Người làm nghề thẩm mỹ bắt yêu cầu trải qua những khóa học huấn luyện để có được những kỹ năng cấp thiết về thẩm mỹ và nắm bắt các thiên hướng mới để chăm sóc sắc đẹp cho quý khách để bắt kịp thiên hướng của thời đại, tránh lạc hậu, lỗi mốt đi sau trào lưu. Sự thiếu hụt định hướng nghề nghiệp, thiếu thông tin về các Cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ sẽ khiến nhiều các bạn trẻ tiếp tục “đi lạc”.

Để giúp bạn trẻ có cơ hội tiếp xúc chương trình học bài bản, hệ thống mang tầm quốc tế nắm vững tay nghề, Học bệnh viện thẩm mỹ Queen Spa đã liên kết với học Viện SBS (một trong 3 học Viện lớn nhất Hàn Quốc) mở các khóa học về những chuyên lĩnh vực như chuyên ngành coi sóc da, chuyên lĩnh vực phun xăm, trang điểm … tại mọi cấp độ từ cơ bản tới nâng cao, có thể giúp các bạn trẻ dễ làm tìm được một công việc hài lòng chỉ sau 3-4 tháng học nghề.

Đặc biệt, tham dự các khóa học tại Queen Spa, các bạn sẽ không phải lo âu về vấn đề đầu ra. Học Viện cam kết bổ trợ cho các bạn học viên việc làm ngay sau khi kết thúc khóa học với mức lương cao trong các Viện chăm sóc sắc đẹp của cả nước.

Học nghề spa tốt ở đâu nhất?


Địa chỉ học spa ở đâu tốt tphcm ? Trên cả nước có cực nhiều Cơ sở, địa chỉ đào tạo nghề spa tốt, hiệu quả và chuyên nghiệp. Các bạn đang để ý đến việc học nghề spa và muốn tìm hiểu bệnh viện thẩm mỹ, học Cơ sở spa đáng tin - chuyên nghiệp để theo học và hành nghề mời tham khảo bài viết dưới đây:Ví như bạn mê say, say mê dùng ngành chăm sóc sắc đẹp, thật sự muốn gắn bó với nghề chăm sóc sắc đẹp, mong muốn sở hữu thu nhập bên lâu, lâu dài với khả năng cùng với tay nghề của mình thì nghề spa mới là cánh cửa mở ra tương lai của chính các bạn