Khi chọn lọc thắt lưng cho chiếc quần jean nên nhớ đừng chọn những chiếc dây lưng có màu sắc hay những họa tiết quá sặc sỡ chúng sẽ khiến cho các bạn mất đi vẻ nam tính cùng với lịch sự. Nhưng những chiếc thắt lưng từ chất liệu vải cho dù lại không bền và tính ứng dụng sẽ không cao như dây lưng da. Thử nghĩ mà xem, chiếc thắt lưng da ngoài sự kết hợp cùng jean chúng lại còn có thể kết hợp cùng quần âu, quần chinos,…sẽ rất thuận lợi đúng không nào.

Xem thêm: ví nam da bò

Nhưng nếu vẫn thích những chiếc thắt lưng vải thì khi bạn phối cùng quần jean nam nên chọn lựa các gam màu trầm hơn, và cũng sẽ có tương phản với màu quần để tạo nên hiệu ứng cho bộ trang phục của bạn.

Việc lựa chọn một chiếc dây lưng cũng còn phụ thuộc vào gu, cả gu thẩm mỹ của mỗi người. Nhưng, các chàng trai trưởng thành hãy nên đầu tư cho mình những chiếc dây lưng và cả những phụ kiện khác chất lượng xứng đáng để luôn lịch duyệt, nam tính ở trong bất cứ cảnh ngộ nào.

Bên cạnh đó, phái mạnh cũng nên ghi nhớ một nguyên tắc đó chính là chọn thắt lưng cùng tông màu với những phụ kiện mang trên ở người như khuy măng séc và nẹp cravat. vày những chi tiết đó tưởng tuồng như rất bé mà lại nếu không ăn khớp màu với nhau cũng sẽ gây ra sự rắc rối màu sắc cố định. phải phụ kiện đó được làm từ bạc thì mặt khóa dây lưng cũng sẽ phải là màu bạc và màu vàng cũng sẽ na ná như vậy.Quy luật về màu sắc

Riêng đối với phần màu sắc của chiếc dây lưng, bạn cũng chỉ cần ghi nhớ và hãy tuân theo lề luật đồng bộ về màu da. Điều này đã được vận dụng cho tuốt luốt phong cách thời trang từ đơn giản hàng ngày cho tới cầu kỳ trải qua. Hai màu thắt lưng đang được nam giới sử dụng phổ biến bây chừ đó chính là nâu và đen. phải bạn đi giày da màu nâu thì chiếc dây lưng đi cùng cũng phải là tông màu nâu, hao hao đối với màu đen và các màu khác cũng sẽ vậy. Với những chiếc thắt lưng có mặt bóng lộn, lóng lánh thì bạn nên diện cùng với những đôi giày da bóng thời thượng, thắt lưng mặt khóa lì cũng sẽ phối cùng đôi giày trơn da lì và rốt cuộc chiếc dây lưng vải sẽ được phối hợp cùng với những đôi giày bằng vải.

Xem thêm: day da dong ho

Cánh mày râu hãy ghi nhớ các luật lệ phối thắt lưng để mà có sĩ diện chúng sao cho vừa đủ làm đẹp cho bộ y phục lại có thể khẳng định được đẳng cấp của mình nhé.