Máy giặt công nghiệp căn bản không có gì khác nhiều so với máy giặt thường, điểm khác biệt rõ ràng nhất là tại nguyên liệu và công suất hoạt động lớn. Cùng https://slcvietnam.com/ Tìm hiểu rõ hơn về loại máy giặt đặc thù này tại bài viết sau nhé!

Máy giặt công nghiệp là gì?


các loại máy giặt công nghiệp thông thường có cấu trúc giống như máy giặt thường, cũng được cấu tạo từ vỏ máy giặt, lồng giặt, bảng điều khiển và hệ thống mô tơ… bản chất của dòng máy giặt công nghiệp là dòng máy có công suất và kích thước lớn hơn, nguyên liệu lại dai sức hơn nhiều so với tất cả loại máy giặt thường.
Chính vì sở hữu công suất lớn, máy giặt công nghiệp có khả năng hoạt động liên tục chỉ mất khoảng dài, cùng với chi phí đương nhiên là đắt hơn máy giặt thường rất nhiều dù có cùng công suất giặt.

khi nào nên cần mua máy giặt công nghiệp?

Máy giặt công nghiệp là dòng thiết bị có công suất lớn, tần suất hoạt động cao hơn cực nhiều so với những mẫu máy giặt thường nên được áp dụng tại những nơi có mong ước giặt cao.

>>> Giới thiệu: máy giặt công nghiệp fagor việt nam

Chính Thế nên máy giặt công nghiệp thường được dùng chủ yếu trong các khu vực tập thể, những khu vực sở hữu mức độ áp dụng giặt vải nhiều và liên tiếp như (bệnh Viện, trường học, nhà máy may, khách sạn, nhà nghỉ, resort....) phục vụ việc giặt chăn, màn, quần áo,…

Lưu ý khi chọn sắm máy giặt công nghiệp

Những thông số mà bạn cần phải Đánh giá thật kĩ trước lúc đặt mua máy giặt được nói đến ở đây là công suất, mô tơ, tốc độ lồng giặt... Hơn thế nữa cũng cần chú ý về các kích thước như đường kính lồng giặt, chiều rộng lồng giặt, đường kính cửa máy, chiều cao chân máy cùng với số lượng ống xả theo tiêu chuẩn, trọng lượng máy và hệ thống ứng dụng.

Bạn cũng cần biết tốc độ, chất lượng giặt tẩy và chỉ số an toàn của máy giặt công nghiệp. Hơn thế nữa, người sắm máy giặt cũng cần tính toán để chọn tậu máy giặt có khối lượng giặt tương thích, vừa đủ dùng từ 30kg, 40kg hay 50kg để tiết kiệm giá cả lắp đặt nhất có thể.