Sau khi đã xác định được chủ đề và lên chương trình tổ chức sự kiện, cách tổ chức event cho doanh nghiệp tốt nhất đó là bạn nên lựa chọn và tìm kiếm địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởng. Địa điểm tổ chức event hiệp cần có các nhân tố: hợp với ý tưởng tổ chức, nội dung chương trình; có màng lưới liên lạc thuận tiện và đặc biệt hiệp với đối tượng khách tham dự.

Xem thêm: công ty tổ chức sự kiện hồ chí minh

Một lời khuyên nhỏ trước khi thực hành chương trình, bạn lên thảo luận, bàn luận và hoàn thiện bản hiệp đồng thuê địa điểm tổ chức để tránh những trường hợp không đáng có xảy ra.

Nhà hàng 63 Cao Thắng Quận 3

Đây là một địa điểm không còn xa lạ đối với những doanh nghiệp ở trung tâm thị thành Hồ Chí Minh. Tọa lạc ngay trên con đường trọng tâm của tỉnh thành, nhà hàng 63 Cao Thắng chính là một địa điểm tổ chức Gala Dinner lý tưởng của cơ quan và doanh nghiệp. Với không gian rộng rãi, rất hợp cho một buổi tiệc đông khách mời. Cùng với đó là sự đa dạng trong món ăn mang đậm bản sắc của ẩm thực Việt Nam. Điều này sẽ hợp nhất nếu bạn đang có ý tưởng Gala Dinner tổ chức toàn những món ăn Việt truyền thống.

Thảo Điền Village

Đây lại là một địa điểm tổ chức Gala Dinner ráo cho bạn để tổ chức tiệc theo phong cách một buổi party ngoài trời. Tạo sự thoải mái, không gò bó cho những người tham dự. Thảo điền Village là một không gian rộng lớn, khoáng đãng với diện tích hơn 12.000m2. Cùng với thiết kế không gian tự nhiên xanh nằm cạnh bờ sông. vững chắc sẽ giúp tạo sự mới lạ và hấp dẫn cho bữa tiệc của bạn. Cùng với đó, dịch vụ và đồ ăn ở đây cũng được đánh giá cao đảm bảo mọi nhu cầu của khách mời trong bữa tiệc gala dinner.

Xem thêm: tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm

lập mưu Hoạch Tổ Chức

Bước này sẽ chia kế hoạch tổ chức sự kiện ra thành nhiều mục chi tiết nhất. Một số vấn đề cần quan hoài khi Lập Kế hoạch tổ chức gồm:
– Nhân lực phục vụ sự kiện: nhân viên của nhà hàng, viên chức cáng đáng sự kiện, tương trợ đoàn, viên chức kỹ thuật, viên chức tiệc
– Thiết bị sử dụng trong sự kiện: đèn, set up bàn tiệc, màn hình led, hóa trang trí, standee, backdrop, nước uống, ly cốc, máy tính, máy chiếu, rèm, cửa, loa, hộp bốc thăm.
– Phương thức tải: ô tô
– Ngân sách sự kiến
– Dự đoán và kiểm soát rủi ro: rủi ro về kĩ thuật, về số lượng khách mời vượt quá dự kiến,…