Ở độ tuổi 35-55, cực nhiều các chị phàn nàn cùng với không còn tự tin về làn da, vẻ mặt của mình. Nâng cơ mặt với Kỹ thuật Hifu tốt nơi nào là nghi vấn xuất hiện rất nhiều trong thời gian gần đây. Lý do là vì công nghệ này khiến cho sự tuyệt vời trong việc “lấy lại” thanh xuân cho phái đẹp trung niên.


>>> Thông tin hữu ích : làm đẹp bằng công nghệ hifu

Nâng cơ mặt Hifu 1 lần độc nhất là gì?

Dù nam hay nữ thì sau tuổi 25, làn da đã bắt đầu bước vào quá trình lão hóa. Cùng với lão hóa là sự tự nhiên của cơ thể, của tạo hóa nên việc “cắt đứt” là chẳng thể xảy ra.Các tất cả lớp tại mặt như: Da, mỡ dưới da, cân cơ, xương đều bị đổi thay. Có điểu, lớp nền tảng quan trọng của mặt là lớp cân cơ nông theo thời gian sẽ bị đổ, nhão, giãn ra.

Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ tân tiến thì các bạn hoàn toàn có thể giúp chậm lại một cách an toàn với Kỹ thuật Nâng cơ mặt Hifu.

HIFU là Kỹ thuật trẻ hóa da đã được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng thực về độ an toàn và hiệu quả trẻ hóa da. Đây được Nhận định là Kỹ thuật trẻ hóa da duy nhất có công hiệu tương đồng phẫu thuật thẩm mỹ, giúp trẻ hóa da từ trong ra ngoài mà không lấn chiếm, không dao kéo…

Nâng cơ mặt với Kỹ thuật Hifu ứng dụng năng lượng Sóng siêu âm tập hợp cường độ cao sẽ tác động trực tiếp cùng với hội tụ đến hàng nghìn điểm nhỏ riêng biệt tại lớp biểu bì cơ dưới da nhằm thúc đẩy sản sinh Collagen – yếu tố giúp làn da luôn có sự căng trẻ.

Cụ thể, Hifu sử dụng sóng siêu âm tập kết cường độ cao với tần số 3.2 MHZ ảnh hưởng hàng ngàn điểm nhỏ biệt lập tại lớp biểu bì cơ dưới da sâu tới 3.0 – 4.5mm để kích thích Collgen cùng với Elastin được tái sinh mạnh mẽ để vực dậy các cơ đã bị đổ.
Với nhiệt độ 60- 700 độ C, sóng này sẽ làm lớp cơ dưới da nóng lên, vùng da lỏng lẻo sẽ được săn chắc, xóa mờ đi tất cả vết nhăn, da căng lên, cải thiện nọng cằm cũng như đường nét gương mặt.

Chỉ sau 1 lần thực hiện độc nhất vô nhị, nâng cơ mặt bằng công nghệ Hifu sẽ đạt được cho bạn khuôn mặt thu nhỏ, sắc sảo, mờ nếp nhăn, da căng tròn, tươi sáng, mang vẻ tươi trẻ của 5-10 5 trước mà không dao kéo, không cần phục hồi. Trái lại, các bạn hoàn toàn sinh hoạt bình thường trở lại.

Nâng cơ mặt với công nghệ Hifu tại đâu tốt?

Qua bài tác dụng làm đẹp công nghệ hifu thì nhiều người đã xác định được rằng hifu là liệu pháp đột phá trong ngành thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp. Cho tới hiện tại, nó đã có mặt ở hơn 50 quốc gia trên thế giới. Và tại Việt Nam, công nghệ này cũng được nhiều viện thẩm mỹ tận dụng.Nhưng thực tại cho thấy chẳng phải nơi nào cũng dùng Kỹ thuật Hifu tốt, hàng hiệu và được chứng nhận. Có cực nhiều nơi cũng có dịch vụ Nâng cơ bằng Hifu nhưng là máy kém chất lượng, nhái… dẫn đến hiệu quả không cao, thậm chí là có những di chứng đáng nuối tiếc xảy ra cho quý khách như Một số tờ báo đã đưa tin.

Hiện tại tại https://rohtoaohalclinic.com.vn/, lực lượng y bác sĩ dùng Nâng cơ mặt dùng Kỹ thuật Hifu chính hãng Châu Âu, đã được FDA Hoa Kì cùng với tiêu chuẩn Châu Âu (CE) chứng thực.

Không phải quá tự tin nhưng y bác sĩ rohtoaohalclinic rất tự hào về Nâng cơ mặt bằng công nghệ Hifu của chúng tôi.

Hi vọng Những thông tin như trên về nâng cơ mặt dùng Kỹ thuật Hifu sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn cũng như có được sự lựa chọn kĩ lưỡng hơn cho mình. Y bác sĩ rohtoaohalclinic rất sẵn sàng câu trả lời mọi thông tin cho bạn!