Để tạo được hiệu quả cao trong việc vệ sinh nhà xưởng,TKT tận dụng các dòng hóa chất vệ sinh nhà xưởng nhiều năm kinh nghiệm và tuyệt đối an toàn. Một vài hóa chất vệ sinh nhà xưởng thường được tận dụng mà bạn nên tham khảo để ứng dụng dịch vụ đơn giản hơn.

Hóa chất vệ sinh nhà xưởng được dùng trong vệ sinh công nghiệp gồm những những loại như, hóa chất tẩy rửa, hóa chất làm bóng, hóa chất vô trùng,... Tùy theo từng khu vực cùng với tùy theo tính chất đặc biệt của chúng mà áp dụng những mẫu hóa chất sao cho phù hợp.

Các loại hóa chất thường được dùng trong vệ sinh nhà máy

Power Floral: Đây là mẫu hóa chất vệ sinh nhà xưởng được dùng đặc biệt cho việc vô trùng cùng với khử mùi mạnh ở những nơi như khu vệ sinh, nhà kho cất hàng, tất cả bãi rác, ngoài ra nó còn khử được mùi và vi khuẩn tại các nơi công cộng như bệnh Viện, bến xe,...Ngoài việc đặc tính khử trùng, chúng còn để lại hương thơm dễ chịu, tạo cảm giác thoải mái cho mọi người.


>>> Công việc làm vệ sinh khá tốn thời gian và khó khăn, nên thuê đơn vị vệ sinh sẽ tiết kiệm khá nhiều, xem thêm: giá vệ sinh nhà xưởng bao nhiêu
Power Bac: Với tính axit mạnh hóa chất này thường được tận dụng để tẩy rửa tất cả loại bồn cầu, bồn tiểu, rãnh nước, và những bề mặt sứ bị nhiễm khuẩn khác. Hơn thế nữa, hóa chất này còn có hoạt tính gột rửa rất mạnh tất cả bề mặt nên cực đơn giản xóa đi những vết bẩn, vế ố cứng đầu nhất. Power Bac là hóa chất đạt đạt chuẩn quốc tế về làm sạch và khử trùng, nhưng không làm hư hại bình cất hay tất cả bề mặt mà nó tiếp xúc.

Spot Light: Hóa chất đánh bóng các bề mặt sàn nhà, cho những bề mặt luôn được sáng bóng và bền qua thời gian. Với những hợp chất polime kết hợp cùng kim loại, tạo cho sàn nhà bóng sáng, đặc biệt còn có khả năng ăn mòn của tất cả chất tẩy và vết giày đen. Hóa chất đánh bóng này tương thích với phần lớn các bề mặt sàn như gạch ceramic, đá marble, sàn gỗ, bê tông,...và phần lớn tất cả loại sàn khác.Ngoài các hóa chất vệ sinh nhà xưởng được nói trên thì còn cực nhiều tất cả mẫu hóa chất đặc biệt khác mà chúng tôi áp dụng, để mang lại cho khách hàng của mình bộ mặt mới coong của nhà xưởng. Với 2 dịch vụ cũng chính là vệ sinh nhà xưởng định kì ( tuần, tháng, năm) cùng với vệ sinh nhà xưởng hàng ngày, cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà máy ở bình dương luôn cam kết mang lại cho khách hàng của mình dịch vụ tốt nhất.

Những nhân viên được tập huấn bài bản, máy móc vệ sinh hiện đại, liên kết cùng các hóa chất vệ sinh nhà xưởng đúng chuẩn, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và vừa lòng lúc sử dụng dịch vụ ở doanh nghiệp chúng tôi.