Đọc thêm: http://soikeo.info
Video những bàn thắng đẹp nhất của Lewandowski vào lưới Augsburg
Robert Lewandowski là 1 trong những tiền đạo hay nhất thế giới cũng như đóng vai trò trụ cột tại Bayern Munich. Vì lẽ đó nên không có gì bất ngờ khi ngôi sao người Ba Lan trở thành niềm mơ ước đối với các câu lạc bộ lớn khác ở lục địa già. Mới đây, tiền đạo sinh năm 1988 vừa tiết lộ một sự thật về việc anh được đội bóng khác mời gọi trong quá khứ.
Cựu sao Borussia Dortmund thừa nhận, sau khi trận đấu giữa Bayern và Real kết thúc tại Champions League, Sergio Ramos lẫn Cristiano Ronaldo đã đến thuyết phục anh chuyển đến Bernabeu. Nói về điều này, số 9 tại Allianz Arena phát biểu trên Diario AS:
"Tôi đang ở 1 trong những đội bóng hay nhất thế giới và tôi nhận ra bản thân rất vui vì ở nơi này. Chúng tôi thuộc vào trình độ hàng đầu từ chất lượng đội hình cho đến trang thiết bị. Mọi thứ thực sự dễ dàng hơn khi được thi đấu cho một đội bóng giống như thế."


"Đúng, Cristano Ronaldo và Sergio Ramos đã đến hỏi tôi vấn đề gia nhập Real. Bạn có thể đến La Liga hoặc đến quốc gia, đội bóng nào khác nhưng với tôi, điều đó không quan trọng. Tại Bayern, tôi đã chạm đến trình độ cao nhất và muốn tiếp tục thực hiện tốt công việc ở nơi này."
Lữ Phong | 09:22 21/03/2020