Căn Hộ Cosmo City 2 Quận 7 - Nhân dịp này, chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án cũng đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho những khách hàng giao dịch thành công và khách tham gia sự kiện. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng. Tại lễ mở bán, những khách hàng giao dịch thành công còn nhận mức chiết khấu trực tiếp 2% và cơ hội sở hữu chiếc Mazda CX5 trị giá một tỷ đồng.

Chị Trúc Lan (quận 7, TP HCM), một trong những khách hàng đặt cọc mua hai căn hộ ngay trong buổi lễ mở bán cho biết, dự án Cosmo II chào bán những căn hộ có diện tích nhỏ và vừa phù hợp với người có nhu cầu mua để sinh sống và làm việc.

"Chất lượng công trình tiêu chuẩn quốc tế và mức giá cạnh tranh so với những dự án cùng khu vực. Hiện có hơn 70% cư dân của Cosmo City 2 đã đăng ký giữ chỗ Cosmo II", vị đại diện nói thêm.

Chủ đầu tư Pau Jar Group đặt chân vào Việt nam từ năm 2005 với dự án The Flemington. Doanh nghiệp có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển nhà ở. Nền tảng vững chắc đó giúp Pau Jar Group hoàn thành vượt tiến độ dự án.

Chủ đầu tư Pau Jar Group cùng Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Bảo Khang - đơn vị phát triển dự án Cosmo City vừa tổ chức lễ mở bán 133 căn hộ thuộc Cosmo II block H vào ngày 8/12. Sự kiện diễn ra tại showroom Cosmo City (99 Nguyễn Thị Thập, quận 7, TP HCM) thu hút hơn 250 khách hàng tham dự. Kết quả, hơn 80% sản phẩm đã nhận chuyển cọc thành công.

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Bảo Khang là đơn vị phát triển dự án và phân phối độc quyền các sản phẩm nhà ở của Pau Jar Group tại Việt Nam. Đại diện công ty, ông Lê Tấn Trung cho biết, đây là thời điểm thích hợp để tung sản phẩm ra thị trường, khi quỹ căn hộ tại quận 7 đang ngày càng khan hiếm.

Từ lâu khu Nam TP HCM được xem là nơi định cư hàng đầu của tầng lớp thượng lưu thành phố, với vùng lõi là quận 7. Điểm nhấn tại khu vực là đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng - "Singapore thu nhỏ" của Việt Nam. Theo thời gian, nhiều khu vực khác trong thành phố phát triển nhờ yếu tố như quy hoạch, dự án lớn song quận 7, quận 2 vẫn là trung tâm bất động sản của TP HCM.Hạ tầng khu vực Nam TP HCM. Nguồn: Cosmo.

Theo quy hoạch, trung tâm tài chính kinh thế mới trong tương lai của TP HCM sẽ dời về đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2. Trong khi đó, quận 7 có những ưu thế khi tiên phong phát triển đô thị quy mô lớn, quy hoạch đồng bộ và bài bản ngay từ đầu.

Căn Hộ Cosmo City 2 có hệ thống các tiện ích tại quận 7 đồng bộ với trung tâm thương mại SC Vivocity, Lotte Mart, Crescent Mall; Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn; Bệnh viện FV; Đại học RMIT, ĐH Tôn Đức Thắng, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS),...Đồng thời, sự phát triển cân đối giữa công trình nhà ở, khu văn phòng, dịch vụ thương mại, y tế, giáo dục, khu công nghiệp cũng là điểm nhấn quy hoạch tại quận 7.