Bản chất, an ninh càng siết chặt thì kẻ gian luôn luôn có các phương án tinh vi hơn nhằm qua mắt nhân viên . Các cửa hàngfashion thường xuyên là mục tiêu ăn cắp đặc biệt là các shopthời trang nổi danh, bày bán hàng hiệu, đắt tiền… doanh nghiệp dịch vụ bảo vệ Sài Gòn Thắng Lợi cung cấp dịch vụ bảo vệ shopfashion nhằm bảo đảm an ninh, an toàn cho hoạt động và sinh hoạt buôn bán của khách hàng.

Cửa hàng thời trang luôn cần siết chặt an ninh

Hiện nay khi đời sống kinh tế, xã hội càng phát triển thì nhu cầu của con người cũng tăng theo. Chỉ ăn no mặc ấm thôi là chưa đủ, mà quan điểm ấy đã được nâng lên với nhu cầu thưởng thức rất nhiều món ngon, lạ miệng, khoác lên người các bộ quần áo đẹp, đẳng cấp. Chính bởi thế nhiều cửa hàng, showroom thời trang mọc lên trên khắp những tỉnh thành, đặc biệt là các tỉnh thành lớn như TP. HCM, dọc những tuyến phố, những ngõ ngóc. Các shop được chia thành khá nhiều dạng khác nhau bán chuyên biệt các mặt hàng hóa thời trang cho nam, nữ, trẻ em, người lớn, người cao tuổi, shop thời trang cao cấp, đồ thể thao… để người tiêu dùng hàng có thể tha hồ lựa chọn.Tuy là vậy nhưng vì lượng khách ra vào đông làm tình hình an ninh tại đây trở thành phức tạp. Kẻ gian thuận tiện Lợi dụng sơ hở, đóng giả làm khách tậu hàng để ăn cắp đồ hàng hiệu của cửa hàng, đồ của khách tậu hàng hóa, xe máy ra vào của khách… 1 lần bị mất cắp, bất cứ là món đồ trị mức giá bao nhiêu thì cũng đều gây thiệt hại cho shop, ảnh hưởng tới hình ảnh, đánh mất niềm tin của người mua hàng hóa. Chính bởi vậy những showroom, cửa hàng fashion luôn cần siết chặt an ninh. Việc tìm mua thuê bảo vệ cửa hàng là vô cùng cần thiết.

Dịch vụ bảo vệ shop fashion Sài Gòn Thắng Lợi

Công ty bảo vệ ở Thành phố HCM, Bình Dương, Đồng Nai Sài Gòn Thắng Lợi sở hữu đội ngũ người bán hàng bảo vệ giàu kinh nghiệm. 100% Được đào tạo bài bản, có kỹ năng nghiệp vụ.


>>> Xem chi tiết: Công ty bảo vệ ở tại đồng nai chuyên nghiệp

Bên cạnh các đề nghị chung cần tuân thủ từ phía doanh nghiệp và đối tác, nhân viên bảo vệ cần đảm bảo:Cửa hàngfashion luôn luôn có khá nhiều mặt hàng khác nhau, vì thế nhân viên bảo vệ phải nắm được sơ bộ các mặt hàng. Kiểm soát cả quy trình nhập – xuất hàng ra vào cửa hàng hóa theo yêu cầu của chủ cửa hàng.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh các xung đột gây mất quy trình. Nếu có tranh chấp xảy ra cần can ngăn, sử dụng biện pháp giải quyết để hòa giải. Báo ngay cho chủ quản đế có phương án cần phải có. Báo cho cơ quan công an sắp nhất giúp đỡ cùng lúc lập biên bản gửi cho chủ quản.
Bảo vệ cả trong và nơi bên ngoài shop. Giữ tin cậy tính mạng cho kiểm soát, nhân viên , người tiêu dùng tham dự sắm hàng.

Phát hiện sớm và có giải pháp phòng ngừa mọi hình thức đánh cắp, phá hoại tài sản.
Chỉ dẫn quý khách khu vực để xe, ghi đầy đủ vé xe, xếp xe ngay ngắn gọn gàng cho khách khi ra vào.

Luôn luôn có ý thức chủ động và có những giải pháp phòng cháy chữa cháy cho cửa hàng hạn chế gây thiệt hại và thất thoát lớn về người và của. Đồng thời có những hiểu biết về sơ cứu trong những trường hợp cháy nổ, sơ tán quý khách, nhân viên .

Không được ra khỏi vị trí lúc chưa hết ca trực, chưa có người thay thế ca.

Thống kê đầy đủ cho bộ phận chỉ huy để nắm được tình hình và có những phương án bảo đảm an ninh cửa hàng thời trang .

Cho chúng tôi biết yêu cầu quý khách ở đây chúng tôi sẽ liên hệ giải đáp và báo giá thành cho quý khách ngay !

Căn cứ vào diện tích, quy mô của shop, Sài Gòn Thắng Lợi sẽ có phương án xếp đặt phù hợp với thực tại. Hai vị trí cố định là bên phía trước shop và vị trí bên trong.

Ngoài dịch vụ bảo vệ cửa hàng thời trang , dịch vụ bảo vệ giá rẻ nhất hiện nay Thắng Lợi còn cung ứng khá nhiều cố định như: nhà hàng, siêu thị, tòa nhà, chung cư… Quý người dùng quan tâm vui lòng liên hệ theo thông tin:

DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN THẮNG LỢI
67 Đường B , Khu nhà ở Hiệp Bình, Khu phố 7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
Điện thoại : 0916 27 20 86 - 0979 67 00 03 (Mr. Thái)
Email: Baovesaigonthangloi@gmail.com
Website: saigonthangloi.com