Khác với mùa hè chỉ cần áo phông và sơ mi là các chàng trai có thể diện hết mùa hè, thu tới bắt đầu có những đợt rét nhẹ, khi ra đường bạn phải giữ ấm cơ thể để tránh khỏi những bệnh thường gặp trong thời tiết giao mùa, ăn mặc đẹp, thời trang hợp thời tiết là điều mà anmacdep.com sẽ giúp các bạn.

Trong tủ quần áo của các teen boy không thể thiếu áo len, cũng giống như teen girl áo len cho nam cũng đa dạng về màu sắc và họa tiết giúp bạn nổi bật và giữ ấm cơ thể.

Áo thô dành cho những chàng trai cá tính, đón mùa thu với áo phông+ áo thô khoác ngoài là ổn teen boy nhé.

Cũng giống như áo len, áo thun là chiếc áo có hầu hết trong tủ quần áo của các tên boy, thông thường các teen boy hay chọn áo thun dài tay dạng kẻ nhưng khác nhau về màu sắc để diện khi thu về.Cadigan dành cho những chàng trai theo phong cách Hàn, khi diện những chiếc áo này bạn có vẻ đẹp lãng mạn, cổ điển, nên sắm thôi một đôi giày vải hay giầy cao cổ mặc cùng quầng xắn gấu cho hợp style bạn nhé.

Vest là chiếc áo không thể thiếu của các teen boy trong những sự kiện đặc biệt, mỗi teen boy nên sắm cho mình ít nhất một chiếc áo vest trong tủ bởi bây giờ cũng bắt đầu mùa cưới rồi phải không nào?

Sandy(anmacdep.com)